ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Martin Freeman

Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 3 [พากย์ไทย] 9.0
Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 3 [พากย์ไทย] Sherlock สุภาพบุรุษยอดนักสืบ ปี 3 EP1 - The Empty Hearse เชอร์ล็อกกลับมาจากไปเตร็ดเตร่สืบคดีต่างประเทศเพราะมีจะมีคดีใหญ่ในลอนดอน จอห์นจะขอแมรี่แต่งงานแล้วย่ะ เชอร์ล็อกก็ไปสืบคดีใหญ่และปลดระเบิดด้วยกันกับจอห์น ตกลงปลดได้แต่แรก หลอกจอห์นให้สั่งลาไปงั้น คนวางระเบิดคือมอแรน EP2 - The Sign of Three งานแต่งจอห์น มีหัวหน้าเก่าจอห์นมา ทำมาเปงหึง แล้วไปรู้ว่าจะมีฆาตรกรรมเกิดขึ้นในงาน แต่ไม่รู้ว่าใครจะถูกฆ่า ไม่รู้ว่าใครจะฆ่า ดีดั๊กชันจนรู้ว่าหัวหน้าเก่าทหารจอห์นนั่นแหละจะถูกฆ่า ส่วนฆาตรกรคือช่างภาพที่เคยทดสอบการฆ่าวิธีเดียวกันนี้แล้วกับทหารเวร (เอาเข็มยาวๆจิ้มที่เข็มขัดที่รัดเอวแน่น จะตายตอนถอดเครื่องแบบออก) ก็ช่วยชีวิตหัวหน้าเก่าจอห์นได้ เชอร์ล็อกรู้ว่าแมรี่ท้องแล้ว และบอกในงานแต่งว่าจะปกป้องทั้งสามคน EP3 - His Last Vow แมกนัสเซ่น ผู้เปิดโปงความลับทุกคน แมรี่กลัวจะโดนเปิดโปงความลับในอดีตเลยจะไปฆ่าแมกนัสเซ่นทิ้ง ประจวบเหมาะกับเชอร์ล็อกถูกจ้างโดยเลดี้สมอลวู้ดให้ไปเอาจดหมายมาคืน เชอร์ล็อกเห็นแมรี่กำลังจะฆ่าแมกนัสเซ่น แต่จอห์นมาด้วย(แต่ไม่ได้อยู่ตรงนั้น) ทางออกที่ดีที่สุดของแมรี่คือยิงเชอร์ล็อกแล้วตบแมกนัสเซ่นแล้วโทรรถพยาบาลให้มารับเชอร์ล็อกแล้วหนีไป เชอร์ล็อกยังคิดจะกลับไปเอาจดหมายและหลักฐานอื่นๆของแมรี่กับแมกนัสเซ่นโดยแลกกับคอมพิวเตอร์ของมายครอฟที่มีความลับมากมายของประเทศ แมกนัสเซ่นบอก กรูม่ายมีหลักฐานหรอกโว้ย มันอยู่ในสมองกรูนี่แหละ แค่ตีพิมพ์ไปชาวบ้านก็เชื่อทั้งเมือง ไม่เห็นต้องมีหลักฐาน แล้วแมรี่เลยจะอยู่ในอันตรายได้ เชอร์ล็อกเลยเอาปืนเป่าหัวฆ่าแมกนัสเซ่นต่อหน้าคนอีกเพียบ แทนที่จะดำเนินคดีเชอร์ล็อกตามกฎหมาย มายครอฟเล่นเส้นขอให้เชอร์ล็อกไปปฏิบัติงานต่างประเทศที่เสี่ยง และตายแน่ๆใน 6 เดือน 4 นาทีหลังจากเครื่องขึ้น ภาพมอริอาตี้ก็ปรากฏทั้งประเทศอังกฤษ เลยต้องเรียกเชอร์ล็อกกลับมา รอดตัวไป อ่อ แมรี่ให้ Flash Drive ชื่อว่า A.G.R.A ...
9.0
IMDB: 9.0/10 24,078 votes
movie

Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 3 [พากย์ไทย]

2014
HD
Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 2 [พากย์ไทย] 9.5
Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 2 [พากย์ไทย] Sherlock สุภาพบุรุษยอดนักสืบ ปี 2 อีกครั้งกับ SHERLOCK ซีซั่นที่2 เชอร์ล็อค อัจฉริยะยอดนักสืบแห่งยุคศตวรรษที่ 21 ผู้ที่มีความฉลาดและเป็นนักไขคดีตัวยง รวมทั้งเพื่อนของเขา ดร. จอห์น วัตสัน ซึ่งจาก season 1 ได้ทิ้งท้ายไว้ที่ เชอร์ล็อค โฮล์ม ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ จิม มอริอาร์ตี้ ซึ่งใน ครั้งนี้เชอร์ล็อคต้องเผชิญกับการไขคดีที่ลึกลับด้วยเหตุปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่แฝงความลึกลับที่น่าขนลุก ขณะเดียวกัน Moriarty ยังคงมีบทบาทสำคัญในการออกมาจากเงามืด Season 2 EP1 - A Scandal in Belgravia มีคนโทรหามอริอาตี้ เลยเปลี่ยนใจไม่ฆ่าเชอร์ล็อกละ คนนั้นคือไอรีนซึ่งมีแผน เชอร์ล็อกเจอไอรีนแล้วสปาร์กกันด้วยสมอง จะไปขโมยมือถือไอรีนที่มีรูปลับของราชวงศ์อยู่ แต่ไม่สำเร็จโดนตำรวจเมกันขวางไว้เลยรู้ว่ามือถือมีความลับอื่นบนโลกอีกเยอะ ด้วยความหลงอยากอวดสาวเลยไขความลับนึงในมือถือที่ไอรีนสงสัย ไอรีนรีบ text ไปบอกมอริอาตี้ ซึ่งความลับนั้นคือความลับแผนว่าเครื่องบินถูกระเบิดจริงให้ผู้ก่อการร้ายตายใจว่าคนตายจริง แต่เอาศพขึ้นเครื่อง แปลว่าไม่มีคนตาย (ซึ่งผู้วางแผนคือทางมายครอฟ ผู้วางแผนก่อการร้ายคือมอริอาตี้) มายครอฟบอกเชอร์ล็อกว่าเมิงโดนสาวหลอกแล้ว เอาแผนช่วยประเทศกรูไปเปิดโปงให้มอรู้ทำไม หลังจากที่งม Password มานาน อยู่ดีๆก็เพิ่งรู้ว่า ไอรีนก็หลงเราเหมือนกันนี่หว่า รหัสนี้แน่ๆ.... ตกลงรหัสถูก เอามือถือให้มายครอฟเผื่อมีความลับอื่นๆบนโลกน่ารู้ หลายเดือนต่อมาไอรีนถูกผู้ก่อการร้ายจับ เชอร์ล็อกไปช่วยไว้ Happy ...
9.5
IMDB: 9.5/10 29,083 votes
movie

Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 2 [พากย์ไทย]

2012
HD
Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 1 [พากย์ไทย] 9.2
Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 1 [พากย์ไทย] Sherlock สุภาพบุรุษยอดนักสืบ ปี 1 Sเชอร์ล็อค โฮล์มคนใหม่แห่งยุคศตวรรษที่ 21 ที่ฉลาดเป็นกรด นิสัยแปลกประหลาดและโปรดปรานเรื่องของการฆาตกรรม เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ดร. จอห์น วัตสัน แพทย์ทหารผ่านศึกที่เพิ่งปลดประจำการจากอัฟกานิสถานโดยมีความทรงจำอันเจ็บปวดตามหลอกหลอน พวกเขาย้ายมาอาศัยอยู่ในห้องพักที่ 221บี ถนนเบเกอร์ และร่วมกันไขคดีปริศนาลุ้นระทึกขวัญอีกครั้งให้กับสารวัตรสืบสวนเลสตราด โดยที่ยังมีมอริอาร์ตี้บุคคลปริศนารอคอยพวกเขาอยู่สักแห่งในมุมมืด Season 1 EP1 - A Study in Pink เชอร์ล็อกและจอห์นเจอกัน ย้ายเข้าเรือนหอ สืบคดีชุดชมพู รหัส Rache เปิดอีเมล ได้ GPS คนร้ายคือแทกซี่ เล่นเกมฆ่าตัวตายกับเชอร์ล็อก จอห์นยิงแทกซี่ตาย EP2 - The Blind Banker เพื่อนเก่าเชอร์ล็อกให้สืบคดีว่าใครบุกเข้าแบงค์ ไปๆมาๆเจ้าของโต๊ะที่โดนบุกตาย แก๊งค์คนจีนฆ่าเพื่อหาปิ่นปักผม จอห์นโดนจับตัว เพราะจีนเข้าใจผิดว่าเป็นเชอร์ล็อก(กำ) ตกลงปิ่นมันไปอยู่กับแฟนเก่าพี่เบน(เลขาคนตาย) EP3 - The Great Game อยู่ดีๆ ก็มีคนท้าเชอร์ล็อกมาเล่นเกมไขคดี ถ้าไขคดีไม่ได้ภายในเวลา จะมีเหตุไม่ดีเกิดขึ้น มีหลายคดีเลย อย่างมันส์ ตกลงคนทำคือมอริอาตี้ สุดท้ายจอห์นโดนจับไปที่สระว่ายน้ำ จบที่เชอร์ล็อกเอาปืนชี้มอริอาตี้ (function(d, s, id) { var ...
9.2
IMDB: 9.2/10 614,098 votes
movie

Sherlock Holmes (เชอร์ล็อคโฮมส์) Season 1 [พากย์ไทย]

2010
HD