ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Jennifer Ehle

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 4.1
Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,785 votes
movie

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์

2015
RoboCop โรโบคอป 2014 6.2
RoboCop โรโบคอป 2014 ใน RoboCop ปีนี้คือปีพ. ศ. 2571 และ บริษัท ข้ามชาติ OmniCorp เป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีหุ่นยนต์ ในต่างประเทศเจ้าหน้าที่ได้ใช้ทหารมาหลายปีแล้ว แต่ถูกสั่งห้ามไม่ให้มีการบังคับใช้กฎหมายในอเมริกา ตอนนี้ OmniCorp ต้องการนำเทคโนโลยีที่มีการถกเถียงกันไปด้านหน้าบ้านและพวกเขาก็เห็นโอกาสทองที่จะทำ เมื่ออเล็กซ์เมอร์ฟี - สามีที่รักพ่อและตำรวจที่ดีทำอย่างดีที่สุดเพื่อกั้นร่องรอยของอาชญากรรมและการทุจริตในดีทรอยต์ - ได้รับบาดเจ็บสาหัส OmniCorp เห็นโอกาสที่จะสร้างเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนหนึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหุ่นยนต์ OmniCorp วาดภาพ RoboCop ในทุกเมืองและนับพันล้านให้กับผู้ถือหุ้นของตนได้มากขึ้น แต่พวกเขาไม่เคยนับสิ่งหนึ่งสิ่งใดเลยว่ายังมีชายคนหนึ่งอยู่ภายในเครื่อง In RoboCop, the year is 2028 and multinational conglomerate OmniCorp is at the center of robot technology. Overseas, their drones have been used by the military for years, but have been forbidden for law ...
6.2
IMDB: 6.2/10 193,543 votes
movie

RoboCop โรโบคอป 2014

2014
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 4.1
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,303 votes
movie

Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015

2015
The Kings Speech ประกาศก้องจอมราชา 2010 8.0

The Kings Speech ประกาศก้องจอมราชา 2010

2010