ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Dakota Johnson

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 4.1
Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,785 votes
movie

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์

2015
Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น 2014 6.5
Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักแข่งรถในท้องถิ่นซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับนักธุรกิจที่ร่ำรวยและหยิ่งเพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองถูกเพื่อนร่วมงานของเขาไว้และถูกส่งตัวเข้าคุก หลังจากที่เขาออกไปเขาเข้าร่วมการแข่งขันนิวยอร์ก - ลอสแอนเจลิสเพื่อแก้แค้น แต่เมื่ออดีตหุ้นส่วนเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการนี้เขาได้รับความโปรดปรานอย่างมากจากศีรษะของนักแข่งและบังคับให้เขาต้องใช้นักผจญภัยที่ผิดกฎหมายในการขับขี่รถจักรยานยนต์แบบซุปเปอร์ไวเซอร์ The film revolves around a local street-racer who partners with a rich and arrogant business associate, only to find himself framed by his colleague and sent to prison. After he gets out, he joins a New York-to-Los Angeles race to get revenge. But when the ex-partner learns of the scheme, he puts a massive bounty on ...
6.5
IMDB: 6.5/10 145,548 votes
movie

Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น 2014

2014
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 4.1
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,303 votes
movie

Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015

2015