ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Anna Rane

Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ (2015) 6.6
Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ (2015) นิคกี้ศิลปินนักสู้ทหารผ่านศึกคนใหม่ชื่อเจสภายใต้ปีกของเขา ในขณะที่นิคกี้สอนเจสเทคนิคของการค้าคู่กลายเป็นเรื่องโรแมนติก; แต่เมื่อ Jess สนิทชิดกัน Nicky ก็ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขา สามปีต่อมานิคกี้อยู่ในบัวโนสไอเรสทำงานเป็นรูปแบบที่อันตรายมากเมื่อเจส - ตอนนี้ประสบความสำเร็จในการเสียชีวิตจากผู้หญิง - ไม่คาดฝันปรากฏตัวขึ้น การปรากฏตัวของเธอทำให้นิคกี้เป็นห่วงในเวลาที่เขาไม่สามารถจะปิดเกมได้ Nicky, a veteran con artist, takes a novice named Jess under his wing. While Nicky teaches Jess the tricks of the trade, the pair become romantically involved; but, when Jess gets uncomfortably close, Nicky ends their relationship. Three years later, Nicky is in Buenos Aires working a very ...
6.6
IMDB: 6.6/10 171,500 votes
movie

Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ (2015)

2015
Warrior เกียรติยศเลือดนักสู้ 2011 8.2
Warrior เกียรติยศเลือดนักสู้ 2011 เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจของครอบครัวที่เหินห่างที่พบการไถ่ถอนในสถานที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ ... แหวน MMA กลับมาที่บ้านและออกไปหาพ่อของเขา (Nick Nolte) ซึ่งเป็นโค้ชมวยปล้ำที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และอดีตเพื่อฝึกให้เขา "Sparta" การแข่งขันวีคที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจัดขึ้น แต่เมื่อพี่ชายของทอมดี้เบรนแดนเบรนแดน (โจเอลเอ็ดเกอร์ตัน) ต่อสู้เข้าสู่การแข่งขันพี่น้องทั้งสองคนต้องเผชิญหน้ากับกันและกันและกองกำลังที่ดึงพวกเขาออกจากกัน สิ่งที่ก่อให้เกิดคือการต่อสู้ที่รุนแรงที่สุดในชีวิตการมีชีวิตชีวาและไม่อาจลืมได้ The inspirational story of an estranged family that finds redemption in the unlikeliest of places…the MMA ring. Tommy Riordan (Tom Hardy), an ex-marine with a tragic past, returns home and enlists his father (Nick Nolte), a recovering alcoholic and former wrestling coach, to train him for “Sparta”, ...
8.2
IMDB: 8.2/10 364,673 votes
movie

Warrior เกียรติยศเลือดนักสู้ 2011

2011
Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น 2014 6.5
Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักแข่งรถในท้องถิ่นซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับนักธุรกิจที่ร่ำรวยและหยิ่งเพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองถูกเพื่อนร่วมงานของเขาไว้และถูกส่งตัวเข้าคุก หลังจากที่เขาออกไปเขาเข้าร่วมการแข่งขันนิวยอร์ก - ลอสแอนเจลิสเพื่อแก้แค้น แต่เมื่ออดีตหุ้นส่วนเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการนี้เขาได้รับความโปรดปรานอย่างมากจากศีรษะของนักแข่งและบังคับให้เขาต้องใช้นักผจญภัยที่ผิดกฎหมายในการขับขี่รถจักรยานยนต์แบบซุปเปอร์ไวเซอร์ The film revolves around a local street-racer who partners with a rich and arrogant business associate, only to find himself framed by his colleague and sent to prison. After he gets out, he joins a New York-to-Los Angeles race to get revenge. But when the ex-partner learns of the scheme, he puts a massive bounty on ...
6.5
IMDB: 6.5/10 145,548 votes
movie

Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น 2014

2014