ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Vera Farmiga

The Commuter นรกใช้มาเกิด 6.6
The Commuter นรกใช้มาเกิด The Commuter นรกใช้มาเกิด (2018) นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญ - เลียม นีสัน แสดงเป็นพนักงานขายประกันภัย, ไมเคิล, วันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเช่นเคย หลังจากได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป เขาต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนา จนกระทั่งเขาค้นพบว่าแผนการร้ายแรงที่กลายเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาต้องจัดการปัญหาทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตัวเองและผู้โดยสารในขบวนเป็นเดิมพัน This is a thriller action movie - Liam Neeson is an insurance salesman, Michael, one day during his usual trip. Everything seems to be on schedule like never before. After being contacted by a mysterious person. Michael was forced to unmask the identity of a ...
6.6
IMDB: 6.6/10 5,515 votes
movie

The Commuter นรกใช้มาเกิด

2018
ZM
Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) 7.5
Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011) นายทหารที่ตกแต่ง Colter Stevens ตื่นขึ้นมาในร่างของชายที่ไม่รู้จักค้นพบว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับภารกิจในการหาเครื่องบินทิ้งระเบิดของชิคาโกพร็อพ เขาได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทดลองที่มีความลับสุดยอดซึ่งทำให้เขาสามารถสัมผัสชีวิตในวัย 8 นาทีได้เป็นอย่างดี Colter re-alive เหตุการณ์รถไฟซ้ำแล้วซ้ำอีกรวบรวมเบาะแสเพิ่มเติมในแต่ละครั้ง แต่เขาสามารถค้นพบว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบในการโจมตีก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ต่อไป? ecorated soldier Captain Colter Stevens wakes up in the body of an unknown man, discovering he's involved in a mission to find the bomber of a Chicago commuter train. He learns he's part of a top-secret experimental program that enables him to experience the final 8 minutes of another person's ...
7.5
IMDB: 7.5/10 414,337 votes
movie

Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011)

2011
Up In The Air หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว 2009 7.4
Up In The Air หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว 2009 จอร์จคลูนี่ย์เล่นบทเหยียดหยามของไรอันบิงแฮมผู้บริหารที่เชี่ยวชาญด้าน "การลดขนาด" ไรอันมีชีวิตอยู่นอกกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวประเทศเพื่อวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวที่จะบอกเลิกพนักงานที่ไม่พึงประสงค์ทุกวัน เช่นเดียวกับไรอันกำลังจะถึงเป้าหมายที่ยาวนานตลอดชีวิตของใบปลิวบ่อยครั้งสิบล้านไมล์นี้ทำให้การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเกิดขึ้นได้ การเปลี่ยนแปลงที่ขู่ว่าจะทำลายภายนอกที่ไร้จิตใจไร้ซึ่งนั่นคือไรอันบิงแฮม George Clooney plays the dry cynical character of Ryan Bingham, an executive who specializes in "downsizing". Ryan lives out of his suitcase, traveling the country for the sole purpose terminating unwanted employees day after day. Just as Ryan is about to reach his life-long goal of the ten million mile frequent flyer mark some major changes ...
7.4
IMDB: 7.4/10 283,201 votes
movie

Up In The Air หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว 2009

2009
The Boy In The Striped Pyjamas เด็กชายในชุดนอนลายทาง 2008 7.8

The Boy In The Striped Pyjamas เด็กชายในชุดนอนลายทาง 2008

2008