ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Thomas Lennon

Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก (2008) 6.4
Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก (2008) Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก (2008) แฮนค็อกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกบังคับให้จ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์เพื่อช่วยในการซ่อมแซมภาพลักษณ์ของเขาเมื่อประชาชนรู้สึกเบื่อหน่ายกับความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างการกล้าหาญช่วยชีวิตของเขา ความคิดของตัวแทนในการขัง antihero เพื่อทำให้โลกนี้คิดถึงเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าประสบความสำเร็จ แต่แฮนค็อกจะยึดความรู้สึกใหม่ ๆ ของเขาไว้หรือลื่นไถลกลับสู่นิสัยเก่า ๆ หรือไม่? Hancock is a down-and-out superhero who's forced to employ a PR expert to help repair his image when the public grows weary of all the damage he's inflicted during his lifesaving heroics. The agent's idea of imprisoning the antihero to make the world miss him proves successful, but will ...
6.4
IMDB: 6.4/10 378,419 votes
movie

Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก (2008)

2008
Full HD
Transformers 4 Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 2014 5.7
Transformers 4 Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 2014 หลังจากที่บทสรุปของ "Transformers: Dark of the Moon" บอทส์และพติคอนส์ได้หายตัวไปจากหน้าดาวเคราะห์ อย่างไรก็ตามกลุ่มนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์ผู้มีอำนาจนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์พยายามที่จะเรียนรู้จากการรุกรานของ Transformer ในอดีตและผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีให้เหนือกว่าสิ่งที่พวกเขาสามารถควบคุมได้ทั้งหมดในขณะที่ยุคโบราณอันทรงพลังที่ Transformer คุกคามให้โลกอยู่ในเส้นผมของเขา As humanity picks up the pieces, following the conclusion of "Transformers: Dark of the Moon," Autobots and Decepticons have all but vanished from the face of the planet. However, a group of powerful, ingenious businessman and scientists attempt to learn from past Transformer incursions and push the boundaries of ...
5.7
IMDB: 5.7/10 263,394 votes
movie

Transformers 4 Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 2014

2014
Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก 5.7

Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก

2015
Memento ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ 2000 8.5
Memento ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ 2000 ทุกข์ทรมานกับการสูญเสียความทรงจำระยะสั้นหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะลีโอนาร์ดเชลบี embarks ในการแสวงหาที่น่ากลัวที่จะหาคนที่ถูกฆ่าตายที่ต่ำต้อยภรรยาของเขาในที่รกร้างซับซ้อนระทึกขวัญที่มีแพ็คมากกว่า knose ของเพชhangฆาต เพื่อดำเนินการตามแผนของเขา Shelby ได้เปิดโปง Polaroids ของผู้คนและสถานที่ต่างๆโดยจดบันทึกตามบริบทไว้ที่ด้านหลังของรูปภาพเพื่อช่วยในการค้นหาของเขาและเริ่มต้นความจำของเขา เขาแม้แต่รอยสักร่างกายของตัวเองในการหมดหวังหมดหวังที่จะจำ Suffering short-term memory loss after a head injury, Leonard Shelby embarks on a grim quest to find the lowlife who murdered his wife in this gritty, complex thriller that packs more knots than a hangman's noose. To carry out his plan, Shelby snaps Polaroids of people and places, jotting down ...
8.5
IMDB: 8.5/10 927,099 votes
movie

Memento ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ 2000

2000