ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Stanley Tucci

Captain America 1: The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1: อเวนเจอร์ที่ 1 6.9
Captain America 1: The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1: อเวนเจอร์ที่ 1 Captain America 1: The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1: อเวนเจอร์ที่ 1 Steve Rogers เด็กชายขี้โรคที่เติบโตขึ้นมาในช่วงสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความที่มีฐานะยากจน และร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เขาต้องต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำบาก และเมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกาเขาสมัครเข้าเป็นทหาร เพื่อรับใช้ชาติ แต่เนื่องด้วยสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เขาถูกปฏิเสฐจากทางกองทัพ แต่ความมุ่งมั่นของโรเจอร์ ไปเข้าตานายพลเชสเตอร์ ฟิลิป นายพลเชสเตอร์ ชวนโรเจอร์มาเข้าร่วมโครงการลับ “operation rebirth” โปรเจคที่ทดลองเกี่ยวกับการสร้างสุดยอดทหารด้วย super soldier serum ทำให้โรเจอร์กลายเป็นสุดยอดทหาร ที่มีใจรักชาติเต็มเปี่ยม และถูกส่งไปร่วมรบที่สมรภูมิที่ยุโรป ต่อต้านกองทัพของฮิตเลอร์ เขาถูกเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งรู้ถึงตัวตนที่แท้จริง เด็กคนนั้น คือ Bucky Barnes ซึ่งภายหลังโรเจอร์ได้รับเขาเป็นคู่หู ระหว่าง การรบกับ Baron Heinrich Zemo ทำให้ Bucky หายสาบสูญ ส่วนตัวโรเจอร์ตกลงในมหาสมุทร Arctic ทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอดห้าสิบปี ก่อนที่จะถูกต้นพบโดยเหล่า Avengers ตื่นขึ้นสู่ยุคปัจจุบัน
6.9
IMDB: 6.9/10 575,417 votes
movie

Captain America 1: The First Avenger (2011) กัปตันอเมริกา 1: อเวนเจอร์ที่ 1

2011
Full HD
Margin Call (2011) เงินเดือด 7.1
Margin Call (2011) เงินเดือด Margin Call (2011) เงินเดือด หนังเรื่อง เงินเดือดปี 2008 ที่บริษัททั่วทุกระแหงต่างต้องเผชิญกับภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ ไม่เว้นแม้แต่ย่านวอลสตรีต ที่ซึ่งแหล่งเงินหมุนเวียนกันไม่หยุดหย่อน นโยบายการลดขนาดพนักงานในองค์กรต่างทำให้ทุกคนเสียวสันหลังว่าจะถึงเวลาของตัวเองเมื่อไร แต่ วิล เอเมอร์สัน (พอล เบตตานี) พนักงานรุ่นพี่ กับ 2 หนุ่มพนักงานรุ่นใหม่ไฟแรง เซธ เบร็กแมน (เพนน์ แบดจ์ลีย์) และ ปีเตอร์ ซัลลีแวน (แซ็กคารี ควินโต) คือหนึ่งในบรรดาบุคลากรที่หลุดรอดจากภาวะลุ้นระทึกนี้ไปได้ อย่างไรก็ตาม ผู้โชคร้ายที่โดนลูกหลงนี้คือ เอริก เดล (สแตนลีย์ ตุกชี) พนักงานจากฝ่ายบริหารความเสี่ยง และก่อนที่เขาจะออกจากบริษัท เขาได้มอบความลับเกี่ยวกับโครงการหนึ่งที่เขากำลังทำอยู่ให้กับปีเตอร์เอาไว้ เมื่อปีเตอร์เปิดดูก็พบว่ามันคือข้อมูลที่แจ้งว่าธุรกิจของบริษัทกำลังเผชิญกับภาวะความเสี่ยงที่ผันผวนในระดับที่สูงมากเป็นประวัติการณ์ เนื่องด้วยความซับซ้อนของหลักทรัพย์ อาจทำให้ล้มละลายได้ พนักงานรุ่นพี่วิลและตัวปีเตอร์เองจึงรีบแจ้งเรื่องให้ แซม โรเจอร์ส (เควิน สเปซีย์) ผู้บริหารทราบในทันทีMargin Call (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; ...
7.1
IMDB: 7.1/10 100,455 votes
movie

Margin Call (2011) เงินเดือด

2011
HD
Transformers: The Last Knight 2017 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 : อัศวินรุ่นสุดท้าย 5.2

Transformers: The Last Knight 2017 ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 : อัศวินรุ่นสุดท้าย

2017
HD
Transformers 4 Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 2014 5.7
Transformers 4 Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 2014 หลังจากที่บทสรุปของ "Transformers: Dark of the Moon" บอทส์และพติคอนส์ได้หายตัวไปจากหน้าดาวเคราะห์ อย่างไรก็ตามกลุ่มนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์ผู้มีอำนาจนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์พยายามที่จะเรียนรู้จากการรุกรานของ Transformer ในอดีตและผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีให้เหนือกว่าสิ่งที่พวกเขาสามารถควบคุมได้ทั้งหมดในขณะที่ยุคโบราณอันทรงพลังที่ Transformer คุกคามให้โลกอยู่ในเส้นผมของเขา As humanity picks up the pieces, following the conclusion of "Transformers: Dark of the Moon," Autobots and Decepticons have all but vanished from the face of the planet. However, a group of powerful, ingenious businessman and scientists attempt to learn from past Transformer incursions and push the boundaries of ...
5.7
IMDB: 5.7/10 263,394 votes
movie

Transformers 4 Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 2014

2014
Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ 2013 6.3
Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ 2013 เรื่องราวของสงครามโบราณที่เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อหนุ่มสาวมือใหม่เปิดประตูสู่โลกของเราโดยไม่เจตนาและการแข่งขันยักษ์ใหญ่ที่น่าสยดสยอง Unleashed บนโลกเป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ยักษ์ใหญ่พยายามที่จะเรียกคืนที่ดินที่พวกเขาเคยสูญเสียบังคับให้ชายหนุ่มแจ็คในการต่อสู้ในชีวิตของเขาที่จะหยุดพวกเขา การต่อสู้เพื่อราชอาณาจักรประชาชนและความรักของเจ้าหญิงผู้กล้าหาญนั้นเขาเผชิญหน้ากับนักรบที่ผ่านพ้นไปซึ่งเขาคิดว่ามีอยู่ในตำนานเท่านั้นและได้รับโอกาสที่จะกลายเป็นตำนานด้วยตัวเอง The story of an ancient war that is reignited when a young farmhand unwittingly opens a gateway between our world and a fearsome race of giants. Unleashed on the Earth for the first time in centuries, the giants strive to reclaim the land they once lost, forcing the young man, Jack into the battle of his life ...
6.3
IMDB: 6.3/10 113,600 votes
movie

Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ 2013

2013
Hunger Games 3 Part 2 เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 2015 6.6

Hunger Games 3 Part 2 เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 2015

2015
The Hunger Games เกมล่าเกม 2012 7.2
The Hunger Games เกมล่าเกม 2012 ปีในซากปรักหักพังของสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นทวีปอเมริกาเหนือประเทศของ Panem บังคับให้แต่ละอำเภอสิบสองแห่งเพื่อส่งเด็กวัยรุ่นและเด็กหญิงไปแข่งขันใน Hunger Games ส่วนความบันเทิงที่บิดเบี้ยวกลยุทธ์การข่มขู่ของรัฐบาล Hunger Games เป็นงานถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ที่ "Tributes" ต้องสู้กับคนอื่นจนกว่าจะมีผู้รอดชีวิตคนหนึ่ง เผชิญหน้ากับ Tributes ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีซึ่งได้เตรียมพร้อมสำหรับเกมเหล่านี้ตลอดชีวิต Katniss ถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาสัญชาตญาณอันคมชัดของเธอรวมถึงการให้คำปรึกษาแก่อดีตผู้พิชิตเมาอดีตผู้พิชิต Haymitch Abernathy ถ้าเธอจะกลับบ้านไปที่เขต 12 Katniss จะต้องตัดสินใจเลือกที่จะเป็นเหตุให้มีชีวิตรอดต่อมนุษยชาติและชีวิตต่อความรัก โลกจะเฝ้าดูอยู่ Every year in the ruins of what was once North America, the nation of Panem forces each of its twelve districts to send a teenage boy and girl to compete in the Hunger Games. Part twisted entertainment, part ...
7.2
IMDB: 7.2/10 746,520 votes
movie

The Hunger Games เกมล่าเกม 2012

2012
The Hunger Games 2 Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ 2013 7.6

The Hunger Games 2 Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ 2013

2013