ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Orlando Bloom

Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค 6.2
Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค หนังเรื่อง ยุทธการล่าปลดล็อค ข้าราชการของ CIA (นูไม่ ราเพช) ได้รับมอบหมายให้ไปสืบเสาะหาความเป็นจริงกับกระทำการที่จะทำให้ลอนดอนมีโอกาสเสี่ยงต่อการเช็ดกจู่โจมทางชีวภาพ งานนี้บางทีอาจมิได้เพียงแค่อยากความเสื่อมโทรมรวมทั้งการตัดทอนความมั่นใจและความเชื่อมั่น แต่ว่ามันบางทีอาจเป็นการได้เสียผลตอบแทนของคนบางกรุ๊ปที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็เมื่อการแสวงหาข้อเท็จจริงของคุณลงลึกขึ้นเรื่อยกลับได้มาพบว่าการเดินทางมาลอนดอนคราวนี้ ราวกับถูกจัดวางไว้แล้ว ซึ่งบางทีอาจจะเป็นแนวทางอะไรบางอย่างที่อยากได้ให้คุณรวมทั้งพวกตาย คุณจะทำยังไงให้รอดพ้นจากแนวทางสุดร้ายกาจและก็ยุทธวิธีอันแยบคายที่จะต้องประจันหน้ากับมัน Unlocked (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v2.11'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));
6.2
IMDB: 6.2/10 11,554 votes
movie

Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค

2017
Full HD
Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค 6.2
Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค เรื่องย่อ  เจ้าหน้าที่ของ CIA (นูมิ ราเพช) ได้รับมอบหมายให้ไปสืบหาความจริงกับปฏิบัติการที่จะทำให้ลอนดอนมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางชีวภาพ งานนี้อาจไม่ได้แค่ต้องการความเสียหายและการลดทอนความเชื่อมั่น แต่มันอาจหมายถึงการได้เสียผลประโยชน์ของคนบางกลุ่มที่อยู่เบื้องหลัง และเมื่อการสืบหาความจริงของเธอลงลึกขึ้นเรื่อยๆ กลับพบว่าการเดินทางมาลอนดอนครั้งนี้ เหมือนถูกจัดวางไว้แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นแผนการบางอย่างที่ต้องการให้เธอและพวกจบชีวิต เธอจะทำอย่างไรให้รอดพ้นจากแผนการสุดร้ายกาจและกลอุบายอันแยบยลที่ต้องเผชิญหน้ากับมัน
6.2
IMDB: 6.2/10 10,150 votes
movie

Unlocked (2017) ยุทธการล่าปลดล็อค

2017
Full HD
Digging for Fire ขุดใจหาไฟรัก 5.9
Digging for Fire ขุดใจหาไฟรัก ทิมและลีแต่งงานกับเด็กเล็ก โอกาสที่จะอยู่บ้านแฟนซีใน Hollywood Hills มีความซับซ้อนโดย Tim ค้นพบกระดูกและปืนเก่าที่เป็นสนิมในสนาม ทิมรู้สึกตื่นเต้นกับความคิดลึกลับ แต่ลีไม่ต้องการให้เขาขุดอีกต่อไปเลือกที่จะให้ความสำคัญกับภาษีของครอบครัวซึ่งเขาสัญญาว่าจะทำเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ความไม่ลงรอยกันนี้ส่งพวกเขาไปในการผจญภัยที่แยกจากกันและไม่คาดฝันในช่วงสุดสัปดาห์เช่นเดียวกับทิมและเพื่อน ๆ ของเขาแสวงหาข้อมูลลับในขณะที่ลีกำลังค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่ใหญ่กว่าในการแต่งงานและการเป็นบิดามารดา Tim and Lee are married with a young child. The chance to stay at a fancy home in the Hollywood Hills is complicated by Tim's discovery of a bone and a rusty old gun in the yard. Tim is excited by the idea of a mystery, but Lee doesn't ...
5.9
IMDB: 5.9/10 4,250 votes
movie

Digging for Fire ขุดใจหาไฟรัก

2015
Digging for Fire ขุดใจหาไฟรัก 2015 5.9
Digging for Fire ขุดใจหาไฟรัก 2015 ทิมและลีแต่งงานกับเด็กเล็ก โอกาสที่จะอยู่บ้านแฟนซีใน Hollywood Hills มีความซับซ้อนโดย Tim ค้นพบกระดูกและปืนเก่าที่เป็นสนิมในสนาม ทิมรู้สึกตื่นเต้นกับความคิดลึกลับ แต่ลีไม่ต้องการให้เขาขุดอีกต่อไปเลือกที่จะให้ความสำคัญกับภาษีของครอบครัวซึ่งเขาสัญญาว่าจะทำเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ความไม่ลงรอยกันนี้ส่งพวกเขาไปในการผจญภัยที่แยกจากกันและไม่คาดฝันในช่วงสุดสัปดาห์เช่นเดียวกับทิมและเพื่อน ๆ ของเขาแสวงหาข้อมูลลับในขณะที่ลีกำลังค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่ใหญ่กว่าในการแต่งงานและการเป็นบิดามารดา Tim and Lee are married with a young child. The chance to stay at a fancy home in the Hollywood Hills is complicated by Tim's discovery of a bone and a rusty old gun in the yard. Tim is excited by the idea of a mystery, but Lee doesn't ...
5.9
IMDB: 5.9/10 4,232 votes
movie

Digging for Fire ขุดใจหาไฟรัก 2015

2015