ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Oliver Stark

Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร 5.8
Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร เรื่องราวว่าด้วยสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์แวมไพร์กับมนุษย์หมาป่า ซึ่งตัวเอกของเรื่องคือ เซลีน (เคต เบ็กคินเซล) แวมไพร์สาวที่มาพร้อมอาวุธบู๊จัดเต็ม การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและลีลาการตีลังกาโลดโผนทำให้ เซลีน คือหนึ่งในสาวบู๊ที่แฟนหนังแวมไพร์ชื่นชอบ Underworld: Blood Wars – มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร กลับมาอีกครั้ง พร้อมฉายในวันที่ 8 ธ.ค. โดยในภาคนี้เหล่าแวมไพร์ ต่างหมายปองเลือดของเซลีน ซึ่งต้องคอยติดตามว่าจะมีความลับอะไรซ่อนอยู่ และสงครามระหว่างเหล่าแวมไพร์และไลแค่นจะถึงคราวอวสานหรือไม่
5.8
IMDB: 5.8/10 51,604 votes
movie

Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

2016
Full HD
MindGamers เชื่อมสมองครองโลก (2017) 3.9
MindGamers เชื่อมสมองครองโลก (2017) MindGamers (2017) เชื่อมสมองครองโลก เรื่องย่อ : MindGamers หนังแอ็คชั่น ไซไฟ ระทึกขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับ นำแสดงโดย แซม นีลล์,โดมินีก ทิปเปอร์, โอลิเวอร์ สตาร์ค,แอนโทเนีย แคมป์เบลล์ เรื่องราวจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อถ้าคุณสามารถร่วมใช้ความสามารถของคนอย่าง สตีเฟ่น ฮอว์กิ้ง, บียอนเซ่, ยูเซน โบลท์ หรือใครก็ตามบนโลกใบนี้ สร้างโดยอิงจากทฤษฏีวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะเป็นจริงในอนาคตอันใกล้ กลุ่มนักเรียนหัวกะทิค้นพบทฤษฏีวิทยาศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล ด้วยระบบการเชื่อมต่อเส้นประสาทแบบไร้สาย ทุกคนบนโลกเชื่อมโยงจิตใจกับซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ มนุษย์สามารถแลกเปลี่ยนทักษะกันได้ด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่พัฒนาขึ้นจากทฤษฏีควอนตัมชิ้นนี้ พวกเขาคิดว่ามันจะเป็นก้าวแรกสู่ความเท่าเทียมและการเรียนรู้อย่างอิสระ แต่ไม่นานกลับพบว่าตัวพวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองอันเลวร้ายยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เมื่อสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาถูกดัดแปลงเป็นกลไลที่ใช้ในการควบคุมจิตใจที่ส่งผลต่อทุกคนที่เชื่อมต่ออยู่ MindGamers คือภาพยนตร์ระทึกขวัญกระตุ้นสมอง ที่เต็มไปด้วยการหักมุม ผสมกับฉากบู๊ที่จะทำให้คุณลืมหายใจ 6 เมษายน 2017นี้ในโรงภาพยนตร์ เชื่อมสมองครองโลก
3.9
IMDB: 3.9/10 345 votes
movie

MindGamers เชื่อมสมองครองโลก (2017)

2015
HD
MindGamers เชื่อมสมองครองโลก 4.0
MindGamers เชื่อมสมองครองโลก กลุ่มนักชีววิทยาศาสตร์หนุ่มค้นพบว่าพวกเขาสามารถใช้ฟิสิกส์ควอนตัมเพื่อถ่ายทอดทักษะยนต์ระหว่างสมองของมนุษย์ได้ เชื่อว่านี่เป็นก้าวแรกสู่อิสรภาพทางปัญญาใหม่ ๆ พวกเขาจึงแจกจ่ายเทคโนโลยีได้อย่างอิสระ แต่เมื่ออดีตที่ลึกลับของกลุ่มหนึ่งของพวกเขาถูกเปิดเผยออกมากองกำลังพลังมืดก็โผล่ขึ้นมาที่จะข่มเหงเทคโนโลยีนี้ให้กลายเป็นวิธีควบคุมมวลชน DxM นำเอาหนังสยองขวัญจากใจไปสู่ระดับต่อไปด้วยการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและการดำเนินการด้วยลมหายใจ A group of young bio-engineers discover they can use quantum physics to transfer motor-skills between human brains. Believing this to be a first step towards a new intellectual freedom, they freely distribute the technology. But as the mysterious past of one of their group is revealed, dark forces emerge that threaten to subvert this ...
4.0
IMDB: 4.0/10 325 votes
movie

MindGamers เชื่อมสมองครองโลก

2015
Mariah Mundi & The Midas Box มารายห์ มันดี้ ผจญภัยล่ากล่องปริศนาครองโลก 2013 5.4
Mariah Mundi & The Midas Box มารายห์ มันดี้ ผจญภัยล่ากล่องปริศนาครองโลก 2013 ชีวิตของ Mariah Mundi อายุ 17 ปีถูกคว่ำเมื่อพ่อแม่ของเขาหายตัวไปและน้องชายของเขาถูกลักพาตัว Mariah ค้นพบอาณาจักรที่ซ่อนอยู่ของมอนสเตอร์ที่ขโมยตัวเด็กความลับอันชั่วร้ายและสิ่งประดิษฐ์ที่สูญหายไปซึ่งมอบความมั่งคั่งที่ไร้ขีด จำกัด แต่ยังทำลายพลังเหนือธรรมชาติด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุที่โลกของเขาและครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย Mariah จะเสี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อแก้แค้นคำสาปแห่งกล่อง Midas 17-year-old Mariah Mundi's life is turned upside down when his parents vanish and his younger brother is kidnapped. Following a trail of clues to the darkly majestic Prince Regent Hotel, Mariah discovers a hidden realm of child-stealing monsters, deadly secrets and a long-lost artifact that grants limitless ...
5.4
IMDB: 5.4/10 4,711 votes
movie

Mariah Mundi & The Midas Box มารายห์ มันดี้ ผจญภัยล่ากล่องปริศนาครองโลก 2013

2013