ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Morgan Freeman

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) 6.3
Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) เรื่องย่อ: ดอกเตอร์ วิล แคสเตอร์ (จอห์นนี เดปป์) คือนักวิทยาศาตร์ผู้เป็นหัวหน้าทีมวิจัยที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence พวกเขามีเป้าหมายในการสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์และยังรวบรวมเอาความอัจฉริยะ ความรู้ทั้งหมดที่เคยมีมาไว้ในเครื่องนี้เครื่องเดียว การทดลองของพวกเขากลายเป็นที่ถกเถียงอย่างมากและทำให้วิลกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง แต่ทว่า ความโด่งดังที่เขาได้รับก็เป็นเหมือนดาบสองคม เพราะมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่ต่อต้านเทคโนโลยี หรือ ‘ริฟท์’ (RIFT) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดวิลให้ได้ทว่าการที่ริฟท์ได้ลงมือกระทำการเพื่อหยุดยั้งวิล กลับนำไปสู่วิวัฒนาการระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก เรียกว่า “ทรานส์เซนเดนซ์” นั่นคือ การเชื่อมต่อสมองของมนุษย์รวมเป็นหนึ่งเดียวกับคอมพิวเตอร์ จนเกิดเป็น “คอมพิวเตอร์สมองคน” ที่อัจฉริยะที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมีพลังความคิดรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างไร้ชีดจำกัด ซึ่งสำหรับภรรยาของวิลอย่าง เอฟวลีน(รีเบคก้า ฮอล) และเพื่อนร่วมงาน แม็กซ์ วอเตอร์(พอล เบททานีย์) สิ่งสำคัญนั้นไม่ใช่คำถามที่ว่าพวกเขาจะสามารถร่วมสร้าง ทรานส์เซนเดนส์ ได้หรือไม่ .. แต่กลับเป็นคำถามว่า พวกเขา”ควร”ทำมันหรือเปล่า
6.3
IMDB: 6.3/10 191,107 votes
movie

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014)

2014
Full HD
Momentum (2015) สวยล้างโคตร 5.5
Momentum (2015) สวยล้างโคตร Momentum (2015) สวยล้างโคตร อเล็กซ์ ฟาราเดย์ , เควิน ฟูลเลอร์ , เรย์มอน เรย์ เคลเลอร์ และชายผู้ที่รู้จักเพียงในนามว่า แอมเฟตามีน ทั้งหมดรวมกลุ่มกันเพื่อปล้นธนาคาร ระหว่างดำเนินการปล้น ก็เกิดเรื่องขึ้นก่อนที่แอมเฟตามีนจะตาย เขาดึงหน้ากากของอเล็กซ์ออกมันเปิดเผยโฉมหน้าของเธอกับพยานทั้งในและนอกธนาคาร และที่แย่กว่าอเล็กซ์ไม่ได้ฆ่าพวกเขา อเล็กซ์ถูกหักหลังจากแกงค์เพื่อนร่วมโจรกร­รมเพชรครั้งสำคัญ ทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายของการจับกุม และครั้งนี้เธอต้องพิสูจน์ว่าเบื้องหลังกา­รโจรกรรมครั้งนี้มีเงื่อนงำมากกว่าที่เธอค­ิด
5.5
IMDB: 5.5/10 10,790 votes
movie

Momentum (2015) สวยล้างโคตร

2015
HD
Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2 6.5
Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2 Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2 เรื่องราว 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคที่แล้วที่เหล่า 'กลุ่มจตุรอาชา' (หรือ The Four Horsemen) ได้ร่วมกันชิงไหวชิงพริบเอาชนะเจ้าหน้าที่ FBI ได้สำเร็จ รวมไปถึงยังได้รับเสียงชื่นชมและคำสรรเสริญจากเหล่าผู้คนมากมายถึงความชาญฉลาดของพวกเขา ... กลับมาในครั้งนี้พวกเขาก็จะขอแท็กทีมร่วมกันทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้จะต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและทัดเทียมไม่แพ้พวกเขา นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว
6.5
IMDB: 6.5/10 177,069 votes
movie

Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2

2016
Full HD
Lucy (2014) รูซี่ สวยพิฆาต 6.4
Lucy (2014) รูซี่ สวยพิฆาต Lucy (2014) รูซี่ สวยพิฆาต Lucy นักศึกษาสาวธรรมดา คนหนึ่ง ที่มาศึกษาต่อที่ใต้หวัน แต่ดันไปพัวพันกับกลุ่มธุรกิจมืด ที่ทำการค้าสารสังเคราะห์อันตรายที่ชื่อ CTH4 และพวกมาเฟียได้ผ่าท้องของลูซี่และยัดสารสังเคราะห์เหล่านั้นซ่อนไว้ในท้องลูซี่เพื่อรอส่งมอบเป็นสินค้าต่อไป และในระหว่างที่กำลังรอส่งตัวลูซี่ไปเป็นสินค้านั่นเอง ด้วยความสวยบาดใจของเธอ ทำให้พวกนักเลงอยากจะSumเธอ แต่ลูซี่ไม่ยอมเลยโดนพวกนักเลงอัดเขาให้ นั่น ทำให้สารสังเคราะห์ที่ซ่อนไว้ในท้องแตก และซึมเขาสู่ร่างการของเธอ มีผลทำให้ลูซี่สามารถเปิดการใช้งานของสมองได้มากกว่าคนปรกติ ทำให้กำเหนิดยอดมนุษย์คน ใหม่ขึ้นนามว่า Lucy ผู้มีพลังจิต โทรจิต ความรู้มหาศาล และการควบคุมวัตถุสสารต่างๆ แถมเจ้าสารตัวนั้นมันคงปลุกพลังของเธอให้สูงขึ้นอีกเรื่อยๆ ลูซี่ต้องการพบตัว ดร.นอร์แมน ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านสมอง เพื่อหวังว่าเขาจะสามารถช่วยเธอได้ แต่พวกมาเฟียเจ้าของสารสังเคราะห์ยังคงตามล่าตัวเธอ แต่ยังดีที่มี สารวัตรปิแอร์ เดล ริโอ นายตำรวจฝรั่งเศสที่ยังมองเห็นความเป็นมนุษย์ในตัวลูซี่ และคอยให้ควมช่วยเหลือให้เธอบรรลุเป้าหมาย (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src ...
6.4
IMDB: 6.4/10 368,103 votes
movie

Lucy (2014) รูซี่ สวยพิฆาต

2014
Full HD
Momentum สวยล้างโคตร (2015) 5.5

Momentum สวยล้างโคตร (2015)

2015
Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม (2013) 7.0
Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม (2013) แจ็คฮาร์เปอร์เป็นหนึ่งในช่างซ่อมจมูกที่ไม่กี่คนที่ประจำการอยู่บนโลก ส่วนหนึ่งของการดำเนินงานที่มีขนาดใหญ่เพื่อดึงทรัพยากรที่สำคัญหลังจากหลายทศวรรษของสงครามกับภัยคุกคามที่น่ากลัวที่รู้จักกันเป็น Scavs ภารกิจของแจ็คเกือบเสร็จสมบูรณ์ การดำรงอยู่ของเขาถูกนำตัวลงเมื่อเขาช่วยคนแปลกหน้าที่สวยงามจากยานอวกาศที่ยุบลง การมาถึงของเธอก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆที่บังคับให้เขาตั้งคำถามทุกอย่างที่เขารู้และทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติอยู่ในมือ Jack Harper is one of the last few drone repairmen stationed on Earth. Part of a massive operation to extract vital resources after decades of war with a terrifying threat known as the Scavs, Jack’s mission is nearly complete. His existence is brought crashing down when he rescues a beautiful stranger from a downed spacecraft. ...
7.0
IMDB: 7.0/10 418,398 votes
movie

Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม (2013)

2013
The Bucket List คู่เกลอ กวนไม่เสร็จ (2007) 7.4
The Bucket List คู่เกลอ กวนไม่เสร็จ (2007) มหาเศรษฐีเอ็ดเวิร์ดโคลและช่างผู้ชำนาญงานคาร์เทอร์แชมเบอร์เป็นโลกที่แตกต่างกัน ที่สี่แยกในชีวิตของพวกเขาพวกเขาร่วมห้องโรงพยาบาลและพบว่าพวกเขามีสองสิ่งที่เหมือนกัน: ความปรารถนาที่จะใช้เวลาที่พวกเขาได้ทำทุกอย่างที่พวกเขาเคยต้องการที่จะทำและความต้องการที่ไม่ได้เกิดขึ้นมาถึงข้อตกลงกับสิ่งที่พวกเขาเป็น พวกเขาร่วมกันเริ่มดำเนินการเดินทางถนนตลอดชีวิตกลายเป็นเพื่อนตลอดทางและเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยความเข้าใจและอารมณ์ขัน Corporate billionaire Edward Cole and working class mechanic Carter Chambers are worlds apart. At a crossroads in their lives, they share a hospital room and discover they have two things in common: a desire to spend the time they have left doing everything they ever wanted to do and an unrealized need to come to terms with ...
7.4
IMDB: 7.4/10 198,516 votes
movie

The Bucket List คู่เกลอ กวนไม่เสร็จ (2007)

2007
Olympus Has Fallen ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว 2013 6.5

Olympus Has Fallen ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว 2013

2013
Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม 2013 7.0
Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม 2013 แจ็คฮาร์เปอร์เป็นหนึ่งในช่างซ่อมจมูกที่ไม่กี่คนที่ประจำการอยู่บนโลก เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานที่มีขนาดใหญ่เพื่อดึงทรัพยากรที่สำคัญหลังจากหลายทศวรรษของสงครามกับภัยคุกคามที่น่ากลัวที่เรียกว่า Scavs ภารกิจของแจ็คเกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว การดำรงอยู่ของเขาถูกนำตัวลงเมื่อเขาช่วยคนแปลกหน้าที่สวยงามจากยานอวกาศที่ยุบลง การมาถึงของเธอก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆที่บังคับให้เขาตั้งคำถามทุกอย่างที่เขารู้และทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติอยู่ในมือ Jack Harper is one of the last few drone repairmen stationed on Earth. Part of a massive operation to extract vital resources after decades of war with a terrifying threat known as the Scavs, Jack’s mission is nearly complete. His existence is brought crashing down when he rescues a beautiful stranger from a downed spacecraft. ...
7.0
IMDB: 7.0/10 418,143 votes
movie

Oblivion อุบัติการณ์โลกลืม 2013

2013
Gone Baby Gone สืบลับเค้นปมอันตราย 2007 7.7
Gone Baby Gone สืบลับเค้นปมอันตราย 2007 เมื่อ 4 ปี Amanda McCready หายตัวไปจากบ้านของเธอและตำรวจทำให้ความคืบหน้าน้อยในการแก้กรณีที่ป้าสาวของ Beatrice McCready จ้างนักสืบเอกชนสองคน Patrick Kenzie และ Angie Gennaro นักสืบอิสระยอมรับว่าพวกเขามีประสบการณ์เพียงเล็กน้อยกับคดีประเภทนี้ แต่ครอบครัวอยากให้พวกเขาด้วยเหตุผลสองประการคือพวกเขาไม่ใช่ตำรวจและพวกเขารู้จักพื้นที่ใกล้เคียงที่ยากลำบากที่พวกเขาอาศัยอยู่ทั้งหมด ในขณะที่คดีดำเนินไป Kenzie และ Gennaro เผชิญหน้ากับพ่อค้ายาเสพติดแก๊งและ pedophiles เมื่อพวกเขากำลังจะแก้ปัญหาพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางศีลธรรมที่ทำให้พวกเขาแตกต่างออกไป When 4 year old Amanda McCready disappears from her home and the police make little headway in solving the case, the girl's aunt, Beatrice McCready hires two private detectives, Patrick Kenzie and Angie Gennaro. The detectives freely admit ...
7.7
IMDB: 7.7/10 212,059 votes
movie

Gone Baby Gone สืบลับเค้นปมอันตราย 2007

2007