ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Moe Jeudy-Lamour

Monster Family (2017) ครอบครัวตัวป่วนก๊วนปีศาจ 4.9
Monster Family (2017) ครอบครัวตัวป่วนก๊วนปีศาจ ครอบครัว Wishbone อยู่ไกลจากความสุข .กับร้านหนังสือที่ดิ้นรนสามีที่ทำงานหนักเกินไปและวัยรุ่นสองคนเข้าใจผิดเอ็มมาอยู่ในตอนท้ายปัญญา ของเธอพยายามที่จะเป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบ หลังจากลากครอบครัวไปงานแต่งกายในคืนฮาโลวีนพวกเขา ถูกสาปแช่งโดยแม่มดชั่วร้ายและเปลี่ยนเป็นแวมไพร์มัมมี่มนุษย์หมาป่าและสัตว์ประหลาดของแฟรงเกนสไตน์ ตอนนี้เอ็มม่าจะต่อสู้เพื่อรักษาครอบครัวของเธอไว้ด้วยกันและเปิดเผยความลับของคำสาปของพวกเขา ... ในที่สุดก็พาพวกเขาไปยังเจ้าชายแห่งความมืดตัวเอง Dracul The Wishbone family is far from happy. With a struggling bookshop, an overworked husband, and two misunderstood teenagers, Emma is at her wit's end trying to be the perfect mom. After dragging her family to a costume party on Halloween night, they are cursed by an evil witch and transformed into a ...
4.9
IMDB: 4.9/10 542 votes
movie

Monster Family (2017) ครอบครัวตัวป่วนก๊วนปีศาจ

20172018
Race ต้องกล้าวิ่ง 7.1
Race ต้องกล้าวิ่ง จากเรื่องราวความจริงที่น่าทึ่งของเจสโอเวนส์ซูเปอร์สตาร์นักกีฬาระดับตำนานที่แสวงหานักกีฬาติดตามและนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ผลักดันเขาสู่เวทีโลกในกีฬาโอลิมปิก 1936 ซึ่งเขาเผชิญหน้ากับวิสัยทัศน์ของ Adrian Hitler เกี่ยวกับอารยันสูงสุดของอารยัน Starring Stephan James, Jason Sudeikis, Jeremy Irons, Carice Van Houten และ William Hurt - Race เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้กับความกล้าหาญมุ่งมั่นความอดทนและมิตรภาพและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการต่อสู้ของชายคนหนึ่งที่จะกลายเป็นตำนานโอลิมปิก Based on the incredible true story of Jesse Owens, the legendary athletic superstar whose quest to become the greatest track and field athlete in history thrusts him onto the world stage of the 1936 Olympics, where he faces off ...
7.1
IMDB: 7.1/10 25,738 votes
movie

Race ต้องกล้าวิ่ง

2016
Race ต้องกล้าวิ่ง 2016 7.1
Race ต้องกล้าวิ่ง 2016 จากเรื่องราวความจริงที่น่าทึ่งของเจสโอเวนส์ซูเปอร์สตาร์นักกีฬาระดับตำนานที่แสวงหานักกีฬาติดตามและนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ผลักดันเขาสู่เวทีโลกในกีฬาโอลิมปิก 1936 ซึ่งเขาเผชิญหน้ากับวิสัยทัศน์ของ Adrian Hitler เกี่ยวกับอารยันสูงสุดของอารยัน Starring Stephan James, Jason Sudeikis, Jeremy Irons, Carice Van Houten และ William Hurt - Race เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้กับความกล้าหาญมุ่งมั่นความอดทนและมิตรภาพและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการต่อสู้ของชายคนหนึ่งที่จะกลายเป็นตำนานโอลิมปิก Based on the incredible true story of Jesse Owens, the legendary athletic superstar whose quest to become the greatest track and field athlete in history thrusts him onto the world stage of the 1936 Olympics, where he faces off ...
7.1
IMDB: 7.1/10 25,673 votes
movie

Race ต้องกล้าวิ่ง 2016

2016