ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Max Charles

AMERICAN SNIPER (2014) สไนเปอร์มือพระกาฬ แห่งประวัติศาสตร์อเมริกา
AMERICAN SNIPER (2014) สไนเปอร์มือพระกาฬ แห่งประวัติศาสตร์อเมริกา AMERICAN SNIPER (2014) สไนเปอร์มือพระกาฬ แห่งประวัติศาสตร์อเมริกา มือปืนแห่งหน่วยซีลของกองทัพสหรัฐฯ คริส ไคลน์ ถูกส่งตัวไปที่อิรักพร้อมภารกิจปกป้องเหล่าพี่น้องทหาร ความแม่นยำของเขาได้ช่วยชีวิตในสมรภูมิรบมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน และเมื่อเรื่องราวความกล้าหาญของเขาแพร่สะพัดออกไป เขาได้รับการยกย่องให้เป็น "ตำนาน" แต่อย่างไรก็ตามชื่อเสียงของเขาก็เป็นที่กล่าวขานกันในหมู่ศัตรูเช่นกัน ทำให้เขามีค่าหัวและกลายเป็นเป้าหมายหลักสำคัญของพวกกบฏ และเขายังต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ในอีกรูปแบบหนึ่ง คือการทำหน้าสามีและคุณพ่อที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก
IMDB: /10 votes
movie

AMERICAN SNIPER (2014) สไนเปอร์มือพระกาฬ แห่งประวัติศาสตร์อเมริกา

2014
Full HD
The Amazing Spider-Man (2012) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 7.0
The Amazing Spider-Man (2012) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน ปีเตอร์ปาร์คเกอร์เป็นเด็กที่ถูกทิ้งร้างที่ถูกทิ้งร้างโดยพ่อแม่ของเขาเมื่อตอนเป็นเด็กชายทำให้เขาได้รับการเลี้ยงดูจากลุงเบนและป้าเมย์ เหมือนวัยรุ่นส่วนใหญ่ปีเตอร์พยายามจะคิดว่าเขาเป็นใครและเขาเป็นคนที่เขาเป็นเช่นไร เมื่อปีเตอร์ค้นพบกระเป๋าถือลึกลับที่เป็นของพ่อของเขาเขาเริ่มแสวงหาความเข้าใจในการหายตัวไปของพ่อแม่ซึ่งนำเขาไปสู่ ​​Oscorp และห้องปฏิบัติการของดร. เคิร์ตคอนเนอร์ผู้เป็นพ่อของอดีตพ่อของเขา ในฐานะที่เป็น Spider-Man ตั้งอยู่บนเส้นทางการปะทะกันกับอัตตาอัตตาของ The Connors, The Lizard ปีเตอร์จะเปลี่ยนตัวเลือกใช้ชีวิตและใช้โชคชะตาของเขาเพื่อเป็นวีรบุรุษ Peter Parker is an outcast high schooler abandoned by his parents as a boy, leaving him to be raised by his Uncle Ben and Aunt May. Like most teenagers, Peter is trying to figure out who he is and how he got to be the person he ...
7.0
IMDB: 7.0/10 484,489 votes
movie

The Amazing Spider-Man (2012) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน

2012
American Sniper สไนเปอร์มือพระกาฬ 7.3
American Sniper สไนเปอร์มือพระกาฬ US Navy SEAL Chris Kyle ใช้ภารกิจเพียงอย่างเดียวของเขาเพื่อปกป้องลูกน้องของเขาและกลายเป็นหนึ่งในนักแม่นปืนที่ตายตัวที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา ความถูกต้องแม่นยำของพระองค์ไม่เพียงช่วยชีวิตนับไม่ถ้วน แต่ยังทำให้เขาเป็นเป้าหมายสำคัญของพวกก่อการร้าย แม้จะมีอันตรายร้ายแรงและการต่อสู้เพื่อเป็นสามีที่ดีและพ่อกับครอบครัวของเขากลับมาอยู่ในสหรัฐอเมริกา Kyle ทำหน้าที่สี่ทัวร์ในอิรัก อย่างไรก็ตามเมื่อเขากลับมาถึงบ้านเขาพบว่าเขาไม่สามารถออกจากสงครามได้ U.S. Navy SEAL Chris Kyle takes his sole mission—protect his comrades—to heart and becomes one of the most lethal snipers in American history. His pinpoint accuracy not only saves countless lives but also makes him a prime target of insurgents. Despite grave danger and his struggle to be a ...
7.3
IMDB: 7.3/10 361,561 votes
movie

American Sniper สไนเปอร์มือพระกาฬ

2014