ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Jim Ward

Spider-Man (2002) ไอ้แมงมุม 7.3
Spider-Man (2002) ไอ้แมงมุม หนุ่มวัยรุ่นกำพร้า ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ (โทบี้ แม็กไกวร์) อาศัยอยู่กับป้าเมย์ (โรสแมรี แฮร์ริส) และลุงเบน (คลิฟฟ์ รอเบิร์ตสัน) อันเป็นที่รัก ในเมืองควีนส์ นิวยอร์ก ปีเตอร์เป็นเพียง เด็กนักเรียนธรรมดาๆ ซึ่งเรียนไปพร้อมกับ ทำหน้าที่เป็นช่างภาพ อยู่ที่ Daily Bugle ภายใต้การติวเข้ม ของ เจ โจนาห์ เจมส์สัน (เจ เค ซิมมอนส์) เขาแอบหลงรักสาวสวย แมรี เจน วัตสัน (เคิร์สเตน ดันสต์) อยู่อย่างเงียบๆ และมีเพื่อนคู่หู คือ แฮร์รี ออสบอร์น (เจมส์ ฟรังโก) ในการทัศนศึกษาครั้งหนึ่ง ขณะที่ทั้งปีเตอร์ และ เพื่อนร่วมชั้น กำลังสาธิตการทดลอง ทางวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับ แมงมุมอยู่นั้น ปีเตอร์ก็โดน เจ้าแมงมุมตัวหนึ่ง ที่ถูกดัดแปลงทางพันธุกรรม กัดเข้า จากนั้นไม่ช้าไม่นาน เขาก็พบว่าตัวเขา มีพลังพิเศษขึ้นมา เขาได้รับพละกำลัง และ ความปราดเปรียว ...
7.3
IMDB: 7.3/10 599,208 votes
movie

Spider-Man (2002) ไอ้แมงมุม

2002
HD
Despicable Me 3 (2017) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 6.3

Despicable Me 3 (2017) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

2017
HD
Ratchet & Clank คู่หูกู้จักรวาล 2016 5.6
Ratchet & Clank คู่หูกู้จักรวาล 2016 Ratchet และ Clank เล่าเรื่องราวของวีรบุรุษสองตัวที่ไม่น่าสนใจเมื่อพวกเขาพยายามที่จะยับยั้งคนต่างด้าวที่ชื่อว่า Drek จากการทำลายดาวเคราะห์ทุกดวงในโซลานากาแลคซี เมื่อทั้งสองคนสะดุดกับอาวุธอันตรายที่สามารถทำลายดาวเคราะห์ทั้งตัวได้พวกเขาจะต้องรวมพลังกับทีมวีรบุรุษที่มีสีสันเรียกว่า The Galactic Rangers เพื่อช่วยกาแล็กซี่ ตลอดทางที่พวกเขาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นวีรบุรุษมิตรภาพและความสำคัญของการค้นพบเอกลักษณ์ของตัวเอง Ratchet and Clank tells the story of two unlikely heroes as they struggle to stop a vile alien named Chairman Drek from destroying every planet in the Solana Galaxy. When the two stumble upon a dangerous weapon capable of destroying entire planets, they must join forces with a team ...
5.6
IMDB: 5.6/10 7,620 votes
movie

Ratchet & Clank คู่หูกู้จักรวาล 2016

2016
Ratchet And Clank (2016) คู่หูกู้จักรวาล 5.6
Ratchet And Clank (2016) คู่หูกู้จักรวาล Ratchet และ Clank เล่าเรื่องราวของวีรบุรุษสองตัวที่ไม่น่าสนใจเมื่อพวกเขาพยายามที่จะยับยั้งคนต่างด้าวที่ชื่อว่า Drek จากการทำลายดาวเคราะห์ทุกดวงในโซลานากาแลคซี เมื่อทั้งสองคนสะดุดกับอาวุธอันตรายที่สามารถทำลายดาวเคราะห์ทั้งดวงได้พวกเขาจะต้องร่วมมือกับทีมวีรบุรุษที่มีสีสันชื่อว่า The Galactic Rangers เพื่อช่วยในการประหยัดกาแลคซี ตลอดทางที่พวกเขาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นวีรบุรุษมิตรภาพและความสำคัญของการค้นพบเอกลักษณ์ของตัวเอง Ratchet and Clank tells the story of two unlikely heroes as they struggle to stop a vile alien named Chairman Drek from destroying every planet in the Solana Galaxy. When the two stumble upon a dangerous weapon capable of destroying entire planets, they must join forces with a team ...
5.6
IMDB: 5.6/10 7,585 votes
movie

Ratchet And Clank (2016) คู่หูกู้จักรวาล

2016