ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Jamie Dornan

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 4.1
Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,785 votes
movie

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์

2015
Racing Hearts ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก 2014 6.2
Racing Hearts ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก 2014 โคลินนักธุรกิจชาวอเมริกันหนุ่มสาวที่มีความทะเยอทะยานมีข้อตกลงกับลูกค้าที่มีศักยภาพเป็นชาวอาหรับที่อุดมไปด้วยชาวอาหรับผู้หลงใหลในการเป็นนักเล่นเกมพิราบ ชาวอาหรับพยายามหลายครั้งเพื่อซื้อนกพิราบแชมป์ แต่เจ้าของยังคงปฏิเสธข้อเสนอของเขาอย่างดื้อดึง ในความพยายามที่จะได้รับความไว้วางใจจากชาวอาหรับโคลินเสนอข้อตกลง: ถ้าเขาสามารถโน้มน้าวให้เจ้าของขายนกพิราบแชมป์ชีคจะตกลงทำธุรกิจกับ บริษัท ของโคลิน แต่เมื่อโคลินพบกับ Jos ผู้เป็นเจ้าของนกพิราบที่ไม่พอใจและ Isabella หลานสาวของเขาเขาตระหนักดีว่าภารกิจนี้จะไม่ง่ายอย่างที่เขาคาดหวังไว้ Colin, an ambitious young American businessman, has a deal with a potential client, a rich Arab sheikh who is a passionate pigeon fancier. The sheikh has tried several times to buy a champion pigeon, but the owner continues to stubbornly refuse his offer. In an attempt to gain the ...
6.2
IMDB: 6.2/10 3,873 votes
movie

Racing Hearts ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก 2014

2014
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 4.1
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,303 votes
movie

Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015

2015