ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Jackie Chan

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ 7.2
The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องย่อ เรื่องราวของ ฉวน (แจ๊คกี้ ชาน) เจ้าของร้านอาหารจีนในไชน่าทาวน์ลอนดอน ที่ลูกสาวเขาถูกลูกหลงจากการก่อการร้ายจนเสียชีวิต เมื่อต้องการทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวแต่ทางการกลับไม่ให้ความช่วยเหลือ ด้วยหัวใจที่แหลกสลายและความแค้นทำให้เขาตัดสินใจลงมือจัดการกลุ่มก่อการร้าย IRA ด้วยวิธีสุดระห่ำ ขณะเดียวกับที่ เลียม เฮนเนสซี่ (เพียซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล ที่เคยมีประวัติพัวพันกับกลุ่ม IRA อาจจะเป็นคนที่กุมความลับของเหตุการณ์ทั้งหมด สร้างจากนิยายขายดีเรื่อง The Chinaman ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2008 จากปลายปากกาของ สตีเฟ่น เลเธอร์ นักเขียนแนวเขย่าขวัญอาชญากรรมชื่อดัง ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง มาร์ติน แคมป์เบลล์ ที่ฝากฝีมือไว้ในเฟรนไชส์สายลับตลอดการ เจมส์ บอนด์ มาแล้วใน Casino Royale และ Goldeneye เท่านั้นยังไม่พอยังได้ เพียซ บรอสแนน อดีตสายลับ 007 ตัวจริงมาร่วมสร้างสีสัน หนังเรื่องนี้เป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันครั้งแรกของ แคมป์เบลล์ และ บรอสแนน หลังจาก Goldeneye เมื่อปี 1995
7.2
IMDB: 7.2/10 10,674 votes
movie

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

2017
Full HD
The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ 6.1
The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ ในการผจญภัยของNinjago บนจอยักษ์การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อนๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดย ปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่างการ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัยซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา
6.1
IMDB: 6.1/10 5,924 votes
movie

The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่

2017
Full HD
Shaolin เส้าหลิน สองใหญ่ (2011) 6.9
Shaolin เส้าหลิน สองใหญ่ (2011) จีนกำลังพุ่งเข้าสู่การปะทะกันเนื่องจากขุนศึกที่เป็นพยุหเสนาพยายามที่จะขยายอำนาจโดยการสู้รบกับประเทศเพื่อนบ้าน ด้วยความสำเร็จของเขาในสนามรบหนุ่ม Hao Jie เยาะเย้ยหยอกล้อกับเจ้านายของเส้าหลินเมื่อเขาเต้นหนึ่งในพวกเขาในการต่อสู้กันตัวต่อตัว แต่ความภาคภูมิใจมาก่อนการล่มสลาย เมื่อครอบครัวของเขาถูกเช็ดออกโดยขุนศึกผู้แข่งขัน Hao ถูกบังคับให้ลี้ภัยกับพระสงฆ์ ขณะที่ความวุ่นวายทางแพ่งแผ่ซ่านและประชาชนต้องทนทุกข์ทรมานเฮียและเจ้านายเส้าหลินถูกบังคับให้สู้รบกับเหล่าขุนศึกชั่วร้าย พวกเขาเปิดตัวแผนกล้าหาญหรือช่วยเหลือและหลบหนี China is plunged into strife as feuding warlords try to expand their power by warring over neighboring lands. Fuelled by his success on the battlefield, young and arrogant Hao Jie sneers at Shaolin's masters when he beats one of them in a duel. But the pride comes before a fall. ...
6.9
IMDB: 6.9/10 16,884 votes
movie

Shaolin เส้าหลิน สองใหญ่ (2011)

2011
Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด 5.3
Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด ศาสตราจารย์ชาวจีนโบราณศาสตราจารย์แจ็คร่วมมือกับศาสตราจารย์ชาวอินเดียชื่อ Ashmita และผู้ช่วย Kyra เพื่อค้นหาสมบัติที่หายไปในกาดลาง ในถ้ำน้ำแข็งของชาวทิเบตพบซากศพของกองทัพหลวงที่หายไปพร้อมกับสมบัติเพียงเพื่อจะถูกปล้นโดยแรนดัลล์ซึ่งเป็นกองกำลังกบฏของกองทัพกบฏ เมื่อพวกเขาปลดปล่อยตัวเองการหยุดต่อไปของพวกเขาคือดูไบซึ่งจะมีการประมูลเพชรจากถ้ำน้ำแข็ง หลังจากที่ชุดของสองข้ามและเปิดเผยเกี่ยวกับอดีตของพวกเขาแจ็คและทีมงานของเขาเดินทางไปยังภูเขาวัดในอินเดียโดยใช้เพชรเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อคสมบัติที่แท้จริง Chinese archeology professor Jack teams up with beautiful Indian professor Ashmita and assistant Kyra to locate lost Magadha treasure. In a Tibetan ice cave, they find the remains of the royal army that had vanished together with the treasure, only to be ambushed by Randall, the descendent of a rebel army leader. When ...
5.3
IMDB: 5.3/10 4,223 votes
movie

Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด

2017
Rush Hour 3 คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 3 6.2

Rush Hour 3 คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 3

2007
Rush Hour 2 คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 2 6.6
Rush Hour 2 คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 2 เวลาพักผ่อนของคาร์เตอร์ขณะที่เขาพบว่าตัวเองอยู่เคียงข้างลีในฮ่องกงที่ต้องการความตื่นเต้นมากขึ้น ในขณะที่คาร์เตอร์อยากไปปาร์ตี้และพบกับผู้หญิงทั้งหลายลีออกไปติดตามแก๊ง Triad ซึ่งอาจเป็นผู้รับผิดชอบในการสังหารชายสองคนที่สถานทูตอเมริกัน สิ่งที่ซับซ้อนเมื่อทั้งคู่สะดุดกับแผนการปลอมแปลง เด็กผู้ชายเหล่านี้กำลังต่อสู้กับกำปั้นและสถานการณ์อันตรายถึงชีวิต การเดินทางกลับไปยังสหรัฐฯอาจให้คำตอบเกี่ยวกับการทิ้งระเบิดการปลอมแปลงและการจงรักภักดีอย่างแท้จริงของตัวแทนทางศุลกากรแบบเซ็กซี่ Isabella It's vacation time for Carter as he finds himself alongside Lee in Hong Kong wishing for more excitement. While Carter wants to party and meet the ladies, Lee is out to track down a Triad gang lord who may be responsible for killing two men at the American Embassy. Things get complicated as ...
6.6
IMDB: 6.6/10 171,346 votes
movie

Rush Hour 2 คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 2

2001
Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 7.3
Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 Po กำลังใช้ความฝันของเขาในฐานะนักรบมังกรปกป้องหุบเขาแห่งสันติภาพควบคู่ไปกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขาในภาพยนตร์เรื่อง The Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper และ Monkey แต่ชีวิตใหม่ของ awesomeness Po ถูกคุกคามโดยการเกิดขึ้นของคนร้ายที่น่ากลัวที่มีแผนจะใช้ความลับอาวุธผ่านพ้นพิชิตจีนและทำลายกังฟู มันขึ้นอยู่กับ Po และ The Furious Five เพื่อเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อเผชิญกับภัยคุกคามนี้และปราบมัน แต่อย่างไร Po สามารถยับยั้งอาวุธที่สามารถหยุดยั้งกังฟูได้? เขาต้องมองไปยังอดีตของเขาและค้นพบความลับของต้นกำเนิดลึกลับของเขา เท่านั้นแล้วเขาจะสามารถปลดล็อกความแข็งแรงที่เขาต้องการจะประสบความสำเร็จ Po is now living his dream as The Dragon Warrior, protecting the Valley of Peace alongside his friends and fellow kung fu masters, The Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper and Monkey. ...
7.3
IMDB: 7.3/10 202,548 votes
movie

Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2

2011