ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

India Eisley

Kite (2014) ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง 4.4
Kite (2014) ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง Kite (2014) ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง เรื่องย่อ : จากผลงานอนิเมชั่นญี่ปุ่นอันลือลั่นของ Kite ยาซึโอมิ อูเมตสุ (ผู้เขียน Akira) สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นฮอลลิวู้ดโดยทีมผู้สร้าง Chronicle กับมหากาพย์การล้างแค้นของเด็กผู้หญิงวัยทีน ที่พกมาทั้งฝีมือการต่อสู้และความแค้นมาแบบเต็มพิกัด เรื่องราวของ ซาวา (อินเดีย ไอสลี่ย์) เด็กสาวมัธยมในโลกอนาคตหลังอารยธรรมล่มสลาย ทำให้รัฐบาลอยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กรมืด เมื่อพ่อของเธอที่เป็นตำรวจที่ถูกตำรวจชั่วในกรมหักหลังและสังหารอย่างโหดเหี้ยม ซาวา จึงสาบานว่าจะต้องตามล้างแค้นทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการตายของพ่อเธอ ด.ญ.ซ่าส์ฆ่าไม่เลี้ยง (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v2.11'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));
4.4
IMDB: 4.4/10 4,797 votes
movie

Kite (2014) ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง

2014
SD
Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร 5.8
Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร เรื่องราวว่าด้วยสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์แวมไพร์กับมนุษย์หมาป่า ซึ่งตัวเอกของเรื่องคือ เซลีน (เคต เบ็กคินเซล) แวมไพร์สาวที่มาพร้อมอาวุธบู๊จัดเต็ม การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและลีลาการตีลังกาโลดโผนทำให้ เซลีน คือหนึ่งในสาวบู๊ที่แฟนหนังแวมไพร์ชื่นชอบ Underworld: Blood Wars – มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร กลับมาอีกครั้ง พร้อมฉายในวันที่ 8 ธ.ค. โดยในภาคนี้เหล่าแวมไพร์ ต่างหมายปองเลือดของเซลีน ซึ่งต้องคอยติดตามว่าจะมีความลับอะไรซ่อนอยู่ และสงครามระหว่างเหล่าแวมไพร์และไลแค่นจะถึงคราวอวสานหรือไม่
5.8
IMDB: 5.8/10 51,604 votes
movie

Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

2016
Full HD
Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง (2014) 4.4
Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง (2014) ขึ้นอยู่กับอะนิเมะคลาสสิกลัทธิคลาสสิกเรื่อง KITE เล่าเรื่องราวของ Sawa หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในสังคมที่ทุจริตซึ่งอาชญากรรมและแก๊งร้ายแรงต่อท้องถนน เมื่อแม่ของ Sawa และพ่อตำรวจพบว่าเป็นเหยื่อของการฆาตกรรมสองครั้งที่น่าสยดสยองเธอเริ่มต้นการแสวงหาความรุนแรงสำหรับคนที่ฆ่าพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือของอดีตพ่อของเธอ Karl Aker และเพื่อนที่ลึกลับจากอดีตของเธอเธอกลายเป็นฆาตกรวัยรุ่นไร้ความปราณีระเบิดทางของเธอผ่านโลกมืดของการค้ามนุษย์เพียงเพื่อค้นพบความจริงที่ร้ายแรง Based on the groundbreaking, cult classic anime, KITE tells the story of Sawa, a young woman living in a corrupt society where crime and gangs terrorize the streets. When Sawa's mother and policeman father are found victims of a grisly double homicide, she begins a ruthless pursuit for the ...
4.4
IMDB: 4.4/10 4,735 votes
movie

Kite ด.ญ.ซ่าส์ ฆ่าไม่เลี้ยง (2014)

2014