ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Emilio Rivera

Act of Valor (2012) หน่วยพิฆาต ระห่ำกู้โลก 6.5
Act of Valor (2012) หน่วยพิฆาต ระห่ำกู้โลก Act of Valor (2012) หน่วยพิฆาต ระห่ำกู้โลก เมื่อหน่วยซีลได้รับคำสั่งให้ ไปทำภารกิจช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ของซีไอเอที่ ถูกจับเป็นตัวประกัน และได้รับเบาะแสสำคัญของแผนการณ์ก่อการร้ายของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่จะโจมตี สหรัฐอเมริกา พวกเขาจึงออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อหยุดยั้งพวกมัน ในขณะที่ทีมปฏิบัติการณ์พิเศษในชื่อรหัสแบนดิโต้พยายามหยุดยั้งการโจมตีของ พวกผู้ก่อการร้ายที่อาจสังหารชีวิตผู้บริสุทธิ์ชาวอเมริกันนับร้อยนับพัน ชีวิต พวกเขาก็ต้องชั่งน้ำหนักความสำคัญของการรับใช้ชาติ, ความสัมพันธ์ของลูกทีมทุกคนในหน่วยฯ และชีวิตครอบครัวที่รอพวกเขาอยู่ที่บ้าน เมื่อใดก็ตามที่ทำภารกิจเสร็จสิ้นไปหนึ่ง ก็จะมีข้อมูลใหม่ๆ เข้ามาเพื่อแจ้งให้ทราบว่าแผนการณ์ชั่วร้ายของพวกมันยังไม่หมดเพียงแค่นี้แน่
6.5
IMDB: 6.5/10 61,144 votes
movie

Act of Valor (2012) หน่วยพิฆาต ระห่ำกู้โลก

2012
HD
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ ฌอน เวทเทอร์ (วิน ดีเซล) หนุ่มใหญ่วัย 29 ปี เขาแข็งแรง และมีร่างกายที่กำยำ และคู่หู ดีมีเทรียส ฮิคส์ (ลาเรนซ์ เท็ต) วัย 31 พวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลภาษีของสหรัฐ ดูแลด้านกฎหมาย และพวกพ่อค้ายาเสพติด ที่มีพกปืนเป็นอาวุธ เขาทำลายการขนถ่ายยาเสพติด ระหว่างชายแดนอเมริกาและเม็กซิโก ที่ยาวนานมากว่า 7 ปี พวกเขาสามารถล้มยักษ์อาชญากรชื่อกระฉ่อนอย่าง เมโม่ ลูซีโร่ (จีโน่ ซิลวา) ได้ เมื่อการจับกุมลูซีโร่รู้ถึง ไดอาโบล อาชญากรใหม่ที่มีแผนการร้ายที่แยบยล ที่จะโค่นเว็ตเตอร์ให้ได้ เหยื่อของสงครามระหว่างกลุ่มทั้งสองฝ่ายคือ สเตซี่ (แจคเกอลีน โอบราเดอร์ส) ภรรยาของฌอน ผู้ที่ถูกใช้เป็นกำบังในครั้งนี้ เมื่อไม่มีอะไรที่จะเสียอีกต่อไป ฌอนเองพยายามที่จะแหกกฎทุกอย่างที่มีอยู่ เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับภรรยาของเขา เกมที่ต้องดวลกัน ระหว่างหน้าที่ที่ต้องปฎิบัติ และเหตุผลส่วนตัวที่อัดแน่น แม้ว่ามันอาจทำให้เขา ไม่ลงรอยกับหน่วยตำรวจ ที่เขาได้ทุ่มเทชีวิตให้... (function(d, s, id) { var js, ...
IMDB: /10 votes
movie

A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ

2003
HD
Traffic ทราฟฟิค คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล 2000 7.6
Traffic ทราฟฟิค คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล 2000 การสำรวจสงครามยาเสพติดของสหรัฐฯในหลายมุมมอง สำหรับหัวใหม่ของสำนักงานนโยบายควบคุมยาเสพติดแห่งชาติสงครามกลายเป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อเขาค้นพบลูกสาวที่มีการศึกษาดีของเขาคือการเหยียดโคเคนภายในบ้านชานเมืองที่สะดวกสบายของพวกเขา ในเม็กซิโกมีข้อบกพร่อง แต่ตำรวจชั้นสูงเห็นด้วยที่จะเป็นพยานต่อนายพลที่ทรงอำนาจในลีกที่มีกติกาและในซานดิเอโกภรรยาผู้ได้รับรางวัลที่ได้รับการกำบังเพื่อปกป้องผู้เสพยาเสพติดต้องเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจที่ไร้ความปรานีของสามีหลังจากที่ถูกจับและเป็นอันตรายต่อวิถีชีวิตที่หรูหราของเธอ An exploration of the United States of America's war on drugs from multiple perspectives. For the new head of the Office of National Drug Control Policy, the war becomes personal when he discovers his well-educated daughter is abusing cocaine within their comfortable suburban home. In Mexico, a flawed, but noble policeman agrees to testify against a powerful ...
7.6
IMDB: 7.6/10 177,491 votes
movie

Traffic ทราฟฟิค คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล 2000

2000