ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Dylan Kenin

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) 6.3
Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) เรื่องย่อ: ดอกเตอร์ วิล แคสเตอร์ (จอห์นนี เดปป์) คือนักวิทยาศาตร์ผู้เป็นหัวหน้าทีมวิจัยที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence พวกเขามีเป้าหมายในการสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์และยังรวบรวมเอาความอัจฉริยะ ความรู้ทั้งหมดที่เคยมีมาไว้ในเครื่องนี้เครื่องเดียว การทดลองของพวกเขากลายเป็นที่ถกเถียงอย่างมากและทำให้วิลกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง แต่ทว่า ความโด่งดังที่เขาได้รับก็เป็นเหมือนดาบสองคม เพราะมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่ต่อต้านเทคโนโลยี หรือ ‘ริฟท์’ (RIFT) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดวิลให้ได้ทว่าการที่ริฟท์ได้ลงมือกระทำการเพื่อหยุดยั้งวิล กลับนำไปสู่วิวัฒนาการระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก เรียกว่า “ทรานส์เซนเดนซ์” นั่นคือ การเชื่อมต่อสมองของมนุษย์รวมเป็นหนึ่งเดียวกับคอมพิวเตอร์ จนเกิดเป็น “คอมพิวเตอร์สมองคน” ที่อัจฉริยะที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมีพลังความคิดรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างไร้ชีดจำกัด ซึ่งสำหรับภรรยาของวิลอย่าง เอฟวลีน(รีเบคก้า ฮอล) และเพื่อนร่วมงาน แม็กซ์ วอเตอร์(พอล เบททานีย์) สิ่งสำคัญนั้นไม่ใช่คำถามที่ว่าพวกเขาจะสามารถร่วมสร้าง ทรานส์เซนเดนส์ ได้หรือไม่ .. แต่กลับเป็นคำถามว่า พวกเขา”ควร”ทำมันหรือเปล่า
6.3
IMDB: 6.3/10 191,107 votes
movie

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014)

2014
Full HD
The Magnificent Seven (2016) 7 สิงห์แดนเสือ 6.9
The Magnificent Seven (2016) 7 สิงห์แดนเสือ The Magnificent Seven (2016) 7 สิงห์แดนเสือ เมือง Rose Cheek ภายใต้การควบคุมของนักธุรกิจมหาอำนาจ บาร์โธโลมิว โบ๊ค ชาวเมืองต่างตกอยู่ภายใต้อำนาจมืด พวกเขาต้องการการปกป้องจึงตัดสินใจจ้างอาชญากรทั้งเจ็ด ทั้งนักล่าเงินรางวัล, นักพนัน และมือปืนรับจ้าง แซม ชิสซอม, จอช ฟาร์ราเดย์, กู้ดไนท์, แจ็ค ฮอร์น, บิลลี่ ร็อคส์, วาสเควซ และ เรด ฮาร์เวสต์ ทั้ง 7 คนต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเผชิญหน้ากับมหาภัยครั้งร้ายแรงที่กำลังจะมาถึง นอกจากพวกเขาจะทำเพื่อเงินรางวัลแล้ว พวกเขายังได้พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่อบางสิ่งที่มากกว่าเงินด้วย
6.9
IMDB: 6.9/10 144,976 votes
movie

The Magnificent Seven (2016) 7 สิงห์แดนเสือ

2016
Full HD
Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก 2009 6.0
Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก 2009 เพื่อนสี่คนหนีการระบาดของเชื้อไวรัสเร็ว ๆ นี้รู้ว่าอันตรายกว่าไวรัสใด ๆ ไวรัสที่เป็นอันตรายได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก การติดเชื้อมีอยู่ทั่วไปไม่มีใครปลอดภัยและไม่มีใครเชื่อถือได้ สี่คนหนุ่มสาวที่น่าสนใจแข่งผ่านถนนด้านหลังของอเมริกันเวสต์ไปตีหวดของเพลงวันหยุด จุดมุ่งหมายของพวกเขาคือการถอยกลับไปยังชายหาดยูโทเปียที่เงียบสงบในอ่าวเม็กซิโกซึ่งพวกเขาสามารถรอโรคระบาดได้อย่างสงบและรอดพ้นจากโรคสันทราย แผนการของพวกเขากลายเป็นเรื่องที่น่ากลัวเมื่อรถของพวกเขาหยุดลงบนถนนที่แยกตัวซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ที่จะปิดผนึกชะตากรรมของแต่ละคนในการเดินทางที่ไม่อาจล่วงรู้และน่ากลัวของนรกผ่านแนวตะวันตกที่มีประชากรอาศัยอยู่เพียงคนตายที่น่าเกลียดหรือบิดเบี้ยว การดำรงชีวิต. Four friends fleeing a viral pandemic soon learn they are more dangerous than any virus.A deadly virus has spread across the globe. Contagion is everywhere, no one is safe and no one can be trusted. Four young attractive people race through the back roads of the American West to the pounding ...
6.0
IMDB: 6.0/10 37,204 votes
movie

Carriers เชื้อนรกไวรัสล้างโลก 2009

2009