ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

David Cross

Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 (2002) 6.1
Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 (2002) เคย์และเจย์รวมตัวกันเพื่อให้การป้องกันที่ดีที่สุดครั้งสุดท้ายและเป็นบรรทัดเดียวของเราต่อผู้ที่หลงใหลในอุบาทว์ที่ท้าทายความท้าทายที่ท้าทายที่สุดในพันธกิจของ MIB ที่ไม่สามารถขจัดความลับได้เพื่อปกป้องโลกจากกองขยะของจักรวาล ได้รับสี่ปีตั้งแต่ตัวแทนที่แสวงหามนุษย์ต่างดาวหลีกเลี่ยงภัยพิบัติระหว่างอวกาศของมหากาพย์สัดส่วน ตอนนี้เป็นการแข่งขันกับนาฬิกาเนื่องจากเจย์ต้องโน้มน้าวให้เคย์ซึ่งไม่เพียง แต่มีความทรงจำเกี่ยวกับเวลาที่เขาใช้ไปกับ MIB เท่านั้น แต่ยังเป็นคนมีชีวิตเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ด้วยความชำนาญในการเก็บกาแลคซีเพื่อรวมตัวกับ MIB ก่อน โลกทรุดลง Kay and Jay reunite to provide our best, last and only line of defense against a sinister seductress who levels the toughest challenge yet to the MIB's untarnished mission statement – protecting Earth from the scum of the universe. It's been four years since the alien-seeking agents averted an ...
6.1
IMDB: 6.1/10 284,167 votes
movie

Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 (2002)

2002
Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 2015 6.4
Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 2015 Bellas กลับมาแล้วและดีกว่าเดิม หลังจากที่ได้รับความอัปยศอดสูต่อหน้าผู้อื่นนอกเหนือจากประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา Bellas ถูกนำตัวออกจาก Aca-Circuit เพื่อให้ชัดเจนชื่อของพวกเขาและฟื้นสถานะของพวกเขา Bellas ใช้ในงานที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้: ชนะการแข่งขันระดับนานาชาติที่ไม่มีทีมอเมริกันที่เคยได้รับรางวัล เพื่อที่จะบรรลุภารกิจที่ยิ่งใหญ่นี้พวกเขาต้องสร้างความเข้มแข็งให้กับมิตรภาพและความเป็นพี่น้องกันและข่มขู่การแข่งขันด้วยเวทมนตร์คาถาของพวกเขาที่ยอดเยี่ยม! กับเพื่อนใหม่และคู่แข่งเก่าที่ติดแท็กสำหรับการเดินทาง Bellas หวังว่าจะสามารถบรรลุความฝันของพวกเขาได้ The Bellas are back, and they are better than ever. After being humiliated in front of none other than the President of the United States of America, the Bellas are taken out of the Aca-Circuit. In order to clear their name, and regain their status, the Bellas ...
6.4
IMDB: 6.4/10 112,170 votes
movie

Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 2015

2015
Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 2002 6.1
Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 2002 เคย์และเจย์รวมตัวกันเพื่อให้การป้องกันที่ดีที่สุดครั้งสุดท้ายและเป็นบรรทัดเดียวของเราต่อผู้ที่หลงใหลในอุบาทว์ที่ท้าทายความท้าทายที่ยากที่สุดในพันธกิจของ MIB ที่ไม่ได้รับการดัดแปลงเพื่อปกป้องโลกจากกองขยะของจักรวาล ได้รับสี่ปีตั้งแต่ตัวแทนที่แสวงหามนุษย์ต่างดาวหลีกเลี่ยงภัยพิบัติระหว่างอวกาศของมหากาพย์สัดส่วน ตอนนี้เป็นการแข่งขันกับนาฬิกาเนื่องจากเจย์ต้องโน้มน้าวให้เคย์ซึ่งไม่เพียง แต่มีความทรงจำเกี่ยวกับเวลาที่เขาใช้ไปกับ MIB เท่านั้น แต่ยังเป็นคนมีชีวิตเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ด้วยความชำนาญในการเก็บกาแลคซีเพื่อรวมตัวกับ MIB ก่อน โลกทรุดลง Kay and Jay reunite to provide our best, last and only line of defense against a sinister seductress who levels the toughest challenge yet to the MIB's untarnished mission statement – protecting Earth from the scum of the universe. It's been four years since the alien-seeking agents averted an ...
6.1
IMDB: 6.1/10 283,971 votes
movie

Men in Black 2 เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2 2002

2002
Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 7.3
Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2 Po กำลังใช้ความฝันของเขาในฐานะนักรบมังกรปกป้องหุบเขาแห่งสันติภาพควบคู่ไปกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขาในภาพยนตร์เรื่อง The Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper และ Monkey แต่ชีวิตใหม่ของ awesomeness Po ถูกคุกคามโดยการเกิดขึ้นของคนร้ายที่น่ากลัวที่มีแผนจะใช้ความลับอาวุธผ่านพ้นพิชิตจีนและทำลายกังฟู มันขึ้นอยู่กับ Po และ The Furious Five เพื่อเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อเผชิญกับภัยคุกคามนี้และปราบมัน แต่อย่างไร Po สามารถยับยั้งอาวุธที่สามารถหยุดยั้งกังฟูได้? เขาต้องมองไปยังอดีตของเขาและค้นพบความลับของต้นกำเนิดลึกลับของเขา เท่านั้นแล้วเขาจะสามารถปลดล็อกความแข็งแรงที่เขาต้องการจะประสบความสำเร็จ Po is now living his dream as The Dragon Warrior, protecting the Valley of Peace alongside his friends and fellow kung fu masters, The Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper and Monkey. ...
7.3
IMDB: 7.3/10 202,548 votes
movie

Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2

2011