ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Cole Hauser

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) 6.3
Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) เรื่องย่อ: ดอกเตอร์ วิล แคสเตอร์ (จอห์นนี เดปป์) คือนักวิทยาศาตร์ผู้เป็นหัวหน้าทีมวิจัยที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence พวกเขามีเป้าหมายในการสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์และยังรวบรวมเอาความอัจฉริยะ ความรู้ทั้งหมดที่เคยมีมาไว้ในเครื่องนี้เครื่องเดียว การทดลองของพวกเขากลายเป็นที่ถกเถียงอย่างมากและทำให้วิลกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง แต่ทว่า ความโด่งดังที่เขาได้รับก็เป็นเหมือนดาบสองคม เพราะมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่ต่อต้านเทคโนโลยี หรือ ‘ริฟท์’ (RIFT) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดวิลให้ได้ทว่าการที่ริฟท์ได้ลงมือกระทำการเพื่อหยุดยั้งวิล กลับนำไปสู่วิวัฒนาการระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก เรียกว่า “ทรานส์เซนเดนซ์” นั่นคือ การเชื่อมต่อสมองของมนุษย์รวมเป็นหนึ่งเดียวกับคอมพิวเตอร์ จนเกิดเป็น “คอมพิวเตอร์สมองคน” ที่อัจฉริยะที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมีพลังความคิดรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างไร้ชีดจำกัด ซึ่งสำหรับภรรยาของวิลอย่าง เอฟวลีน(รีเบคก้า ฮอล) และเพื่อนร่วมงาน แม็กซ์ วอเตอร์(พอล เบททานีย์) สิ่งสำคัญนั้นไม่ใช่คำถามที่ว่าพวกเขาจะสามารถร่วมสร้าง ทรานส์เซนเดนส์ ได้หรือไม่ .. แต่กลับเป็นคำถามว่า พวกเขา”ควร”ทำมันหรือเปล่า
6.3
IMDB: 6.3/10 191,107 votes
movie

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014)

2014
Full HD
The Fast And The Furious 2 (2003)  2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก 5.9
The Fast And The Furious 2 (2003) 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก The Fast And The Furious 2 (2003) เร็ว..แรงทะลุนรก 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก มันง่ายที่จะไปถึง และมันเข้าใกล้กับวงล้อ ที่วิ่งด้วยความเร็วสูง... ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอลเกอร์) ซึ่งตอนนี้กลายเป็นตำรวจที่ถูกถอดยศ กลับกลายเป็นเหยื่อของมัน... และตอนนี้ เขากำลังจะต้องชดใช้ ขณะที่บรรดาอดีตเจ้านาย และพวกเอฟบีไอต่างเป็นกังวล ตำรวจลับหนุ่มเลือดร้อนผู้นี้ กำลังทำการสืบสวนคดีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ความสัตย์ซื่อของเขาต้องผ่านการทดสอบ ในขณะที่เขาแฝงตัวเข้าไปในโลกความเร็ว ที่ทะยานไปท่ามกลางความมืดแห่งราตรี ของวงการซิ่งรถบนถนนหลวง
5.9
IMDB: 5.9/10 213,651 votes
movie

The Fast And The Furious 2 (2003) 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก

2003
Full HD
A Good Day to Die Hard วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก 5.3

A Good Day to Die Hard วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก

2013
JARHEAD 2- FIELD OF FIRE (2014) จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2 5.5
JARHEAD 2- FIELD OF FIRE (2014) จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2 นายคริสเมอร์ริเม็ตต์ผู้คุมทีมคริสเมอร์ริเม็ตต์ได้รับหน้าที่ในการจัดหาร่องรอยห่างไกลจากดินแดนที่ควบคุมโดยตอลิบาน ขณะที่ขับรถผ่านจังหวัด Helmand ที่เป็นมิตรกองทัพเรือซีลลงธงขบวนเรือและลงนามในหน่วยปฏิบัติการที่มีความสำคัญระดับนานาชาติ: ต้องช่วยผู้หญิงอัฟกานิสถานที่มีชื่อเสียงในการต่อต้านกลุ่มตอลิบานหนีออกนอกประเทศ หากไม่มีรถถังหรือการสนับสนุนทางอากาศ Merrimette และทีมงานของเขาจะต้องมีความกล้าหาญและอาวุธที่พวกเขาสามารถชุมนุมเพื่อสู้รบในประเทศที่ขาดสงครามฉกรรจ์และดูแลคนให้ปลอดภัย Battle-scarred and disillusioned by the war, Corporal Chris Merrimette is put in charge of a unit whose next mission is to resupply a remote outpost on the edge of Taliban-controlled territory. While driving through the hostile Helmand province, a Navy SEAL flags down their convoy and enlists the unit on an operation of ...
5.5
IMDB: 5.5/10 3,968 votes
movie

JARHEAD 2- FIELD OF FIRE (2014) จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2

2014
Riddick 1 Pitch Black ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล 2000 7.1
Riddick 1 Pitch Black ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล 2000 เมื่อเรือพังทลายลงบนพื้นโลกที่ห่างไกลผู้โดยสารที่ถูกทิ้งร่องรอยไว้ไม่นานก็รู้ว่านักโทษคนนั้นหนีรอดออกไป Riddick ไม่ใช่สิ่งเดียวที่พวกเขาต้องกลัว สิ่งมีชีวิตมรณะที่แฝงตัวอยู่ในเงามืดรอการโจมตีในที่มืดและดาวเคราะห์กำลังพรวดพราดอย่างรวดเร็วสู่ความมืดมิดที่สุดของคราสทั้งหมด ผู้ที่รอดชีวิตถึงวาระต้องถูกบังคับให้หันไปหา Riddick ด้วยสายตาที่น่าขนลุกของเขาเพื่อนำทางพวกเขาผ่านความมืดไปสู่ความปลอดภัย เมื่อหมดเวลามีเพียงกฎเดียวเท่านั้นคืออยู่ในที่สว่าง When their ship crash-lands on a remote planet, the marooned passengers soon learn that escaped convict Riddick isn't the only thing they have to fear. Deadly creatures lurk in the shadows, waiting to attack in the dark, and the planet is rapidly plunging into the utter blackness of a total eclipse. With the ...
7.1
IMDB: 7.1/10 203,117 votes
movie

Riddick 1 Pitch Black ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล 2000

2000
Olympus Has Fallen ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว 2013 6.5

Olympus Has Fallen ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว 2013

2013
Jarhead 2 Field Of Fire จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2 2014 5.5
Jarhead 2 Field Of Fire จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2 2014 นายคริสเมอร์ริเม็ตต์ผู้คุมทีมคริสเมอร์ริเม็ตต์ได้รับหน้าที่ในการจัดหาร่องรอยห่างไกลจากดินแดนที่ควบคุมโดยตอลิบาน ขณะที่ขับรถผ่านจังหวัด Helmand ที่เป็นมิตรกองทัพเรือซีลลงธงขบวนเรือและลงนามในหน่วยปฏิบัติการที่มีความสำคัญระดับนานาชาติ: ต้องช่วยผู้หญิงอัฟกานิสถานที่มีชื่อเสียงในการต่อต้านกลุ่มตอลิบานหนีออกนอกประเทศ หากไม่มีรถถังหรือการสนับสนุนทางอากาศ Merrimette และทีมงานของเขาจะต้องมีความกล้าหาญและอาวุธที่พวกเขาสามารถชุมนุมเพื่อสู้รบในประเทศที่ขาดสงครามฉกรรจ์และดูแลคนให้ปลอดภัย Battle-scarred and disillusioned by the war, Corporal Chris Merrimette is put in charge of a unit whose next mission is to resupply a remote outpost on the edge of Taliban-controlled territory. While driving through the hostile Helmand province, a Navy SEAL flags down their convoy and enlists the unit on an operation of ...
5.5
IMDB: 5.5/10 3,964 votes
movie

Jarhead 2 Field Of Fire จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก 2 2014

2014
A Good Day to Die Hard 5 วันมหาวินาศ คนอึดตายยาก (2013) 5.3

A Good Day to Die Hard 5 วันมหาวินาศ คนอึดตายยาก (2013)

2013