ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Clifton Collins Jr

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) 6.3
Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) เรื่องย่อ: ดอกเตอร์ วิล แคสเตอร์ (จอห์นนี เดปป์) คือนักวิทยาศาตร์ผู้เป็นหัวหน้าทีมวิจัยที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence พวกเขามีเป้าหมายในการสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์และยังรวบรวมเอาความอัจฉริยะ ความรู้ทั้งหมดที่เคยมีมาไว้ในเครื่องนี้เครื่องเดียว การทดลองของพวกเขากลายเป็นที่ถกเถียงอย่างมากและทำให้วิลกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง แต่ทว่า ความโด่งดังที่เขาได้รับก็เป็นเหมือนดาบสองคม เพราะมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่ต่อต้านเทคโนโลยี หรือ ‘ริฟท์’ (RIFT) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดวิลให้ได้ทว่าการที่ริฟท์ได้ลงมือกระทำการเพื่อหยุดยั้งวิล กลับนำไปสู่วิวัฒนาการระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก เรียกว่า “ทรานส์เซนเดนซ์” นั่นคือ การเชื่อมต่อสมองของมนุษย์รวมเป็นหนึ่งเดียวกับคอมพิวเตอร์ จนเกิดเป็น “คอมพิวเตอร์สมองคน” ที่อัจฉริยะที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมีพลังความคิดรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างไร้ชีดจำกัด ซึ่งสำหรับภรรยาของวิลอย่าง เอฟวลีน(รีเบคก้า ฮอล) และเพื่อนร่วมงาน แม็กซ์ วอเตอร์(พอล เบททานีย์) สิ่งสำคัญนั้นไม่ใช่คำถามที่ว่าพวกเขาจะสามารถร่วมสร้าง ทรานส์เซนเดนส์ ได้หรือไม่ .. แต่กลับเป็นคำถามว่า พวกเขา”ควร”ทำมันหรือเปล่า
6.3
IMDB: 6.3/10 191,107 votes
movie

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014)

2014
Full HD
Hacker (2016) อัจฉริยะแฮกข้ามโลก
Hacker (2016) อัจฉริยะแฮกข้ามโลก Hacker (2016) อัจฉริยะแฮกข้ามโลก Hacker (2016) อัจฉริยะแฮกข้ามโลก HD Master พากย์ไทย เรื่องราวของอเล็กซ์ (เคลลัน แม็คออลิฟฟ์) อเล็กซ์ต้องการหาเงินช่วยเหลือพ่อแม่ และต้องการแก้แค้นธนาคารที่ไล่แม่ของเขาออกจากงาน เพราะความผิดพลาดที่เกิดจากระบบของธนาคารเอง เขาจึงได้เข้าไปพัวพันกับองค์กรอาชญากรรมออนไลน์ในชื่อ“ดาร์คเว็บ” เขาได้เรียนรู้การก็อปปี้บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็มการเจาะเข้าฐานข้อมูลของธนาคารและตลาดหุ้น เขาได้ร่วมมือกับชายหนุ่มชื่อ “ไซ” (เดเนียล อีริค โกลด์) และหญิงสาวชื่อ “คิรา” (ลอร์เรน นิโคลสัน )ในการขายสินค้าที่ซื้อทางออนไลน์
IMDB: /10 votes
movie

Hacker (2016) อัจฉริยะแฮกข้ามโลก

2016
HD
Pacific Rim แปซิฟิกริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) 7.0
Pacific Rim แปซิฟิกริม สงครามอสูรเหล็ก (2013) เมื่อสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่เรียกว่า Kaiju เริ่มขึ้นจากทะเลสงครามเริ่มต้นขึ้นซึ่งจะใช้ชีวิตนับล้านชีวิตและใช้ทรัพยากรมนุษย์เป็นเวลาหลายปีสิ้นสุด เพื่อต่อสู้กับยักษ์ Kaiju อาวุธชนิดพิเศษถูกสร้างขึ้น: หุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Jaegers ซึ่งถูกควบคุมโดยนักบินสองคนที่มีจิตใจอยู่ในสะพานนิวรัล แต่แม้ Jaegers จะพิสูจน์ได้ว่าไม่อาจต้านทานตัวเองได้ในทันทีที่เผชิญหน้ากับ Kaiju ที่ไม่หยุดนิ่ง หมื่นคนที่ปกป้องมนุษย์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากหันไปหาวีรบุรุษสองตัวที่ไม่น่าจะเป็นอดีตนักบินชาร์ลีฮันนัมและผู้ฝึกสอนที่ไม่ผ่านการทดลอง (Rinko Kikuchi) ผู้ซึ่งได้ร่วมกันผลักดันตำนาน แต่ดูเหมือนล้าสมัยแล้ว Jaeger จากอดีต ร่วมกันพวกเขายืนเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติกับคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ติดตั้ง When legions of monstrous creatures, known as Kaiju, started rising from the sea, a war began that would take millions of lives and consume humanity's resources for years on end. To combat the giant Kaiju, a special type of ...
7.0
IMDB: 7.0/10 407,238 votes
movie

Pacific Rim แปซิฟิกริม สงครามอสูรเหล็ก (2013)

2013
Traffic ทราฟฟิค คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล 2000 7.6
Traffic ทราฟฟิค คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล 2000 การสำรวจสงครามยาเสพติดของสหรัฐฯในหลายมุมมอง สำหรับหัวใหม่ของสำนักงานนโยบายควบคุมยาเสพติดแห่งชาติสงครามกลายเป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อเขาค้นพบลูกสาวที่มีการศึกษาดีของเขาคือการเหยียดโคเคนภายในบ้านชานเมืองที่สะดวกสบายของพวกเขา ในเม็กซิโกมีข้อบกพร่อง แต่ตำรวจชั้นสูงเห็นด้วยที่จะเป็นพยานต่อนายพลที่ทรงอำนาจในลีกที่มีกติกาและในซานดิเอโกภรรยาผู้ได้รับรางวัลที่ได้รับการกำบังเพื่อปกป้องผู้เสพยาเสพติดต้องเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจที่ไร้ความปรานีของสามีหลังจากที่ถูกจับและเป็นอันตรายต่อวิถีชีวิตที่หรูหราของเธอ An exploration of the United States of America's war on drugs from multiple perspectives. For the new head of the Office of National Drug Control Policy, the war becomes personal when he discovers his well-educated daughter is abusing cocaine within their comfortable suburban home. In Mexico, a flawed, but noble policeman agrees to testify against a powerful ...
7.6
IMDB: 7.6/10 177,491 votes
movie

Traffic ทราฟฟิค คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล 2000

2000
Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก 5.7

Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก

2015