ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Cillian Murphy

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) 6.3
Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014) เรื่องย่อ: ดอกเตอร์ วิล แคสเตอร์ (จอห์นนี เดปป์) คือนักวิทยาศาตร์ผู้เป็นหัวหน้าทีมวิจัยที่ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence พวกเขามีเป้าหมายในการสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบมนุษย์และยังรวบรวมเอาความอัจฉริยะ ความรู้ทั้งหมดที่เคยมีมาไว้ในเครื่องนี้เครื่องเดียว การทดลองของพวกเขากลายเป็นที่ถกเถียงอย่างมากและทำให้วิลกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง แต่ทว่า ความโด่งดังที่เขาได้รับก็เป็นเหมือนดาบสองคม เพราะมันทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่ต่อต้านเทคโนโลยี หรือ ‘ริฟท์’ (RIFT) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดวิลให้ได้ทว่าการที่ริฟท์ได้ลงมือกระทำการเพื่อหยุดยั้งวิล กลับนำไปสู่วิวัฒนาการระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ที่น่าทึ่งที่สุดในโลก เรียกว่า “ทรานส์เซนเดนซ์” นั่นคือ การเชื่อมต่อสมองของมนุษย์รวมเป็นหนึ่งเดียวกับคอมพิวเตอร์ จนเกิดเป็น “คอมพิวเตอร์สมองคน” ที่อัจฉริยะที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมีพลังความคิดรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างไร้ชีดจำกัด ซึ่งสำหรับภรรยาของวิลอย่าง เอฟวลีน(รีเบคก้า ฮอล) และเพื่อนร่วมงาน แม็กซ์ วอเตอร์(พอล เบททานีย์) สิ่งสำคัญนั้นไม่ใช่คำถามที่ว่าพวกเขาจะสามารถร่วมสร้าง ทรานส์เซนเดนส์ ได้หรือไม่ .. แต่กลับเป็นคำถามว่า พวกเขา”ควร”ทำมันหรือเปล่า
6.3
IMDB: 6.3/10 191,107 votes
movie

Transcendence คอมพ์สมองคน พิฆาตโลก (2014)

2014
Full HD
TRON Legacy ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต (2010) 6.8
TRON Legacy ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต (2010) TRON Legacy ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต (2010) แซม ฟลินน์ เด็กหนุ่มหัวดื้อวัย 27 ที่ยังค้างคาใจกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของพ่อของเขา เควิน ฟลินน์ ผู้ที่ทุกคนรู้จักดีในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก แซมเริ่มค้นหาต้นตอของสัญญาณประหลาดที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของพ่อเขาซึ่งเป็นสัญญาณที่พ่อของเขาเท่านั้นที่จะส่งมาได้ เขากลับถูกดึงเข้าไปสู่โลกดิจิตอลที่เควินถูกขังมานานกว่า 20 ปี และด้วยการช่วยเหลือจากนักรบผู้กล้าหาญ ควอร่า สองพ่อลูกจึงออกเดินทางไปสู่การผจญภัยที่มีความเป็นและความตายเป็นเดิมพัน ในจักรวาลไซเบอร์อันน่าตะลึง จักวาลที่ถูกสร้างขึ้นโดย เควิน ฟลินน์ นั่นเอง มันได้พัฒนาไปไกลเกินว่าจะจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็น ภาหนะ, อาวุธ, สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงจอมวายร้ายที่ไม่มีอะไรมาหยุดมันจากการไล่ล่าสองพ่อลูกจากการหลบหนี ได้
6.8
IMDB: 6.8/10 279,732 votes
movie

TRON Legacy ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต (2010)

2010
Full HD
In the Heart of the Sea (2015) หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร 6.9
In the Heart of the Sea (2015) หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร ในช่วงฤดูหนาวของปี 1820 นิวอิงแลนด์ปลาวาฬเรือเอสเซกซ์ถูกทำร้ายโดยสิ่งที่ไม่มีใครเชื่อได้: ปลาวาฬขนาดมหึมาและความประสงค์และความรู้สึกของมนุษย์ในการแก้แค้น ภัยพิบัติทางทะเลในชีวิตจริงจะสร้างแรงบันดาลใจ Moby Dick ของ Herman Melville แต่ที่บอกเพียงครึ่งเรื่อง "หัวใจแห่งท้องทะเล" เผยให้เห็นถึงผลพวงของการปะทะกันของเผชิญหน้าขณะที่ลูกเรือที่รอดตายของเรือถูกผลักดันให้อยู่ในขอบเขตและถูกบังคับให้ทำสิ่งที่คิดไม่ถึงให้มีชีวิตอยู่ ความกล้าหาญความกลัวความหวาดกลัวและสิ้นหวังผู้ชายจะเรียกร้องความเชื่อที่ลึกที่สุดของพวกเขาจากคุณค่าของชีวิตของพวกเขาไปสู่ศีลธรรมของการค้าของพวกเขาเป็นกัปตันของพวกเขาค้นหาทิศทางบนทะเลเปิดและเพื่อนคนแรกของเขายังคงพยายามที่จะนำ ปลาวาฬที่ดีลง In the winter of 1820, the New England whaling ship Essex was assaulted by something no one could believe: a whale of mammoth size and will, and an almost human sense of vengeance. The real-life maritime disaster would inspire Herman Melville’s Moby Dick.  But that told ...
6.9
IMDB: 6.9/10 94,422 votes
movie

In the Heart of the Sea (2015) หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร

2015
In Time ล่าเวลาสุดนรก 6.7
In Time ล่าเวลาสุดนรก ในอนาคตที่ไม่ไกลเกินไปไกลยีนอายุถูกปิด เพื่อหลีกเลี่ยงการมีพลเมืองมากเกินไปเวลาได้กลายเป็นสกุลเงินและวิธีการที่ผู้คนจ่ายเงินเพื่อความฟุ่มเฟือยและความจำเป็น คนร่ำรวยสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตลอดไปในขณะที่คนอื่น ๆ พยายามที่จะเจรจาเพื่อเป็นอมตะของพวกเขา ชายหนุ่มที่ยากจนที่เข้ามาสู่ความมั่งคั่งแห่งกาลเวลาแม้ว่าจะสายเกินไปที่จะช่วยแม่จากการตาย เขาจบลงด้วยการหนีจากกองกำลังตำรวจที่ทุจริตที่เรียกว่า "ผู้รักษาเวลา" In the not-too-distant future the aging gene has been switched off. To avoid overpopulation, time has become the currency and the way people pay for luxuries and necessities. The rich can live forever, while the rest try to negotiate for their immortality. A poor young man who comes into a fortune of time, ...
6.7
IMDB: 6.7/10 323,927 votes
movie

In Time ล่าเวลาสุดนรก

2011
In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร 2015 6.9
In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร 2015 ในช่วงฤดูหนาวของปี 1820 นิวอิงแลนด์ปลาวาฬเรือเอสเซกซ์ถูกทำร้ายโดยสิ่งที่ไม่มีใครเชื่อได้: ปลาวาฬขนาดมหึมาและความประสงค์และความรู้สึกของมนุษย์ในการแก้แค้น ภัยพิบัติทางทะเลในชีวิตจริงจะสร้างแรงบันดาลใจ Moby Dick ของ Herman Melville แต่ที่บอกเพียงครึ่งเรื่อง "หัวใจแห่งท้องทะเล" เผยให้เห็นถึงผลพวงของการปะทะกันของเผชิญหน้าขณะที่ลูกเรือที่รอดตายของเรือถูกผลักดันให้อยู่ในขอบเขตและถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ไม่ควรพลาดให้มีชีวิตอยู่ ความกล้าหาญความกลัวความหวาดกลัวและสิ้นหวังผู้ชายจะเรียกร้องความเชื่อที่ลึกที่สุดของพวกเขาจากคุณค่าของชีวิตของพวกเขาไปสู่ศีลธรรมของการค้าของพวกเขาเป็นกัปตันของพวกเขาค้นหาทิศทางบนทะเลเปิดและเพื่อนคนแรกของเขายังคงพยายามที่จะนำ ปลาวาฬที่ดีลง In the winter of 1820, the New England whaling ship Essex was assaulted by something no one could believe: a whale of mammoth size and will, and an almost human sense of vengeance. The real-life maritime disaster would inspire Herman Melville’s Moby Dick.  But that told ...
6.9
IMDB: 6.9/10 94,187 votes
movie

In the Heart of the Sea หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร 2015

2015
Cold Mountain วิบากรัก สมรภูมิรบ 2003 7.2
Cold Mountain วิบากรัก สมรภูมิรบ 2003 ในเรื่องราวคลาสสิกของความรักและความทุ่มเทนี้ตั้งอยู่กับฉากหลังของสงครามกลางเมืองอเมริกาทหารผู้ได้รับบาดเจ็บที่ได้รับบาดเจ็บชื่อ W.P Inman deserts หน่วยของเขาและเดินทางไปทั่วภาคใต้มีเป้าหมายที่จะกลับไปที่ภรรยาหนุ่มของเขา Ada ที่เขาทิ้งไว้ข้างหลังเพื่อมีแนวโน้มที่ฟาร์มของพวกเขา ขณะที่ Inman ทำให้บ้านของเขาเต็มไปด้วยความลำบาก Ada ต่อสู้เพื่อรักษาบ้านไว้ด้วยความช่วยเหลือของ Ruby ผู้ช่วยผู้ลึกลับที่ถูกส่งไปช่วยเหลือเธอโดยเพื่อนบ้านที่มีน้ำใจ In this classic story of love and devotion set against the backdrop of the American Civil War, a wounded Confederate soldier named W.P. Inman deserts his unit and travels across the South, aiming to return to his young wife, Ada, who he left behind to tend their ...
7.2
IMDB: 7.2/10 124,171 votes
movie

Cold Mountain วิบากรัก สมรภูมิรบ 2003

2003