ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Christian Contreras

Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ 7.3
Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ อีกไม่นานเกินรอภาพยนตร์เรื่อง Snowden ที่ดัดแปลงจากหนังสือ 2 เล่ม คือ The Snowden Files : The Inside Story of the World s Most Wanted Man จากผลงานการเขียนโดย ลูค ฮาร์ดิง และ Time of the Octopus เขียนโดย อนาโทลี คูเชเรนา โดยรวบรวมเรื่องราวชีวิตของหนุ่มอัจฉริยะวัย 29 ปี ที่หาญกล้าสั่นประสาทมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกาจนทำให้เขาถูกตามล่าตัวเพื่อมารับผิดที่นำความลับของโครงการใหญ่ของสำนักงานมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐ (NSA) ออกมาเผยแพร่ให้ทั่วโลกประจักษ์ถึงการคุกคามสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของประชาชนที่รัฐบสลสหรัฐใช้เทคโนโลยีเข้าไปสอดแนมชีวิตของประชาชนทุกคน
7.3
IMDB: 7.3/10 98,071 votes
movie

Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ

2016
Full HD
Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ 7.3
Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ อีกไม่นานเกินรอภาพยนตร์เรื่อง Snowden ที่ดัดแปลงจากหนังสือ 2 เล่ม คือ The Snowden Files : The Inside Story of the World s Most Wanted Man จากผลงานการเขียนโดย ลูค ฮาร์ดิง และ Time of the Octopus เขียนโดย อนาโทลี คูเชเรนา โดยรวบรวมเรื่องราวชีวิตของหนุ่มอัจฉริยะวัย 29 ปี ที่หาญกล้าสั่นประสาทมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกาจนทำให้เขาถูกตามล่าตัวเพื่อมารับผิดที่นำความลับของโครงการใหญ่ของสำนักงานมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐ (NSA) ออกมาเผยแพร่ให้ทั่วโลกประจักษ์ถึงการคุกคามสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของประชาชนที่รัฐบสลสหรัฐใช้เทคโนโลยีเข้าไปสอดแนมชีวิตของประชาชนทุกคน (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src ...
7.3
IMDB: 7.3/10 95,892 votes
movie

Snowden (2016) สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ

2016
HD
Halo Nightfall เฮโล ไนท์ฟอล ผ่านรกดาวมฤตยู (2014) 5.7
Halo Nightfall เฮโล ไนท์ฟอล ผ่านรกดาวมฤตยู (2014) เกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์ของ Halo 4 และ Halo 5: Guardians, Halo: Nightfall เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานของ Jameson Locke (Mike Colter) และทีมของเขาขณะที่พวกเขาถูกจับในการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่น่าสะพรึงกลัวขณะกำลังตรวจสอบกิจกรรมการก่อการร้ายในอาณานิคมไกล่เกลี่ย โลกของ Sedra นำโดย Locke สำนักงาน of Naval Intelligence (ONI) ตัวแทนถูกบังคับให้ประสานงานกับผู้บัญชาการ Sedran ที่มีประวัติที่โดดเด่นและความหวาดระแวงลึกซึ้งของ ONI ในขณะที่พล็อตคลี่คลายลงพวกเขาจะถูกดึงไปยังโบราณวัตถุโบราณที่พวกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดถามคำถามทุกอย่างและเลือกระหว่างความจงรักภักดีและชีวิตของพวกเขา Taking place between the events of Halo 4 and Halo 5: Guardians, Halo: Nightfall follows the origin story of legendary manhunter Jameson Locke (Mike Colter) and his team as they are caught ...
5.7
IMDB: 5.7/10 3,922 votes
movie

Halo Nightfall เฮโล ไนท์ฟอล ผ่านรกดาวมฤตยู (2014)

2014