ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Cate Blanchett

Indiana Jones 4 อินเดียน่าโจนส์ 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว 6.2
Indiana Jones 4 อินเดียน่าโจนส์ 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว Indiana Jones 4 อินเดียน่าโจนส์ 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว ปี 1957 ในช่วง สงครามเย็น อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) และสหายของเขา แมค (เรย์ วินสโตน) ได้หลบหนีการตามล่าจากสายลับโซเวียตและได้กลับไปยังมหาวิทยาลัยมาร์แชลบ้านเกิดของโจนส์ เพื่อนของเขาที่เป็นหัวหน้าภาควิชาไม่พอใจกับการกระทำครั้งล่าสุดของเขาและไล่เขาออกจากมหาลัย ในระหว่างที่โจนส์เดินทางไปยังเมืองเขาก็พบกับ มัตต์ วิลเลียมส์ (ไชอา เลอบัฟ) และ มาเรียน ราเวนวูด (คาเรน อัลเลน) ต้องเดินทางข้ามโลกเพื่อออกตามหากะโหลกแก้วศักดิ์สิทธิ์ และต้องต่อสู้กับศัตรูคือเหล่าสายลับรัสเซีย ภายใต้การนำทีมของ อีริน่า สปัลโก้ (เคท แบลนเช็ตต์) ที่ต้องการกะโหลกแก้วมาครอบครองเช่นกันและโจนส์ก็มารู้ทีหลังว่ามัตต์เป็นลูกชายของเขา (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = ...
6.2
IMDB: 6.2/10 361,772 votes
movie

Indiana Jones 4 อินเดียน่าโจนส์ 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว

2008
Full HD
Thor Ragnarok (2017) ศึกอวสานเทพเจ้า 8.2
Thor Ragnarok (2017) ศึกอวสานเทพเจ้า Thor Ragnarok (2017) ศึกอวสานเทพเจ้า Thor: Ragnarok เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor เทพเจ้าสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล กลายเป็นนักโทษโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาจะต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อหยุดยั้งมหาสงครามที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทพ และจบสิ้นอารยธรรมแห่งแอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังและโหดเหี้ยมที่สุด เฮล่า (รับบทโดย เคท แบลนเชตต์) แต่ก่อนอื่นเขาจะต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบฉบับกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ต่อสู้ในคราวนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนเจอร์ที่เขาคุ้นเคย...เดอะ ฮัลค์!
8.2
IMDB: 8.2/10 53,992 votes
movie

Thor Ragnarok (2017) ศึกอวสานเทพเจ้า

2017
HD
How To Train Your Dragon 2 อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 7.8
How To Train Your Dragon 2 อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 บทที่สองที่น่าตื่นเต้นของมหากาพย์ How To Train Your Dragon ตอนจบนำกลับโลกแห่งจินตนาการของ Hiccup and Toothless ห้าปีต่อมา ในขณะที่ Astrid, Snotlout และกลุ่มอื่น ๆ กำลังท้าทายกันและกันในการแข่งมังกร (กีฬาการติดต่อใหม่ที่ชื่นชอบของเกาะ) การเดินทางข้ามคู่กันไปในท้องฟ้าการทำแผนที่พื้นที่ที่ไม่ได้เชื่อมกันและการสำรวจโลกใหม่ เมื่อหนึ่งในการผจญภัยของพวกเขานำไปสู่การค้นพบถ้ำน้ำแข็งลับที่เป็นที่อยู่ของมังกรแห่งใหม่นับร้อยแห่งและมังกรไรเดอร์ที่ลึกลับเพื่อนสองคนพบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้เพื่อปกป้องสันติภาพ The thrilling second chapter of the epic How To Train Your Dragon trilogy brings back the fantastical world of Hiccup and Toothless five years later. While Astrid, Snotlout and the rest of the gang are challenging each other to dragon races ...
7.8
IMDB: 7.8/10 243,300 votes
movie

How To Train Your Dragon 2 อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2

2014
Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก 5.7

Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก

2015
Ponyo โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย 2008 7.7
Ponyo โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย 2008 ลูกชายของกะลาสี Sosuke อายุ 5 ปีอาศัยชีวิตที่เงียบสงบบนหน้าผาริมทะเลพร้อมกับแม่ของเขา Lisa วันหนึ่งเวรกรรมเขาพบปลาทองที่สวยงามติดอยู่ในขวดบนชายหาดและเมื่อช่วยเธอชื่อ Ponyo เธอ แต่เธอไม่ใช่ปลาทองธรรมดา ลูกสาวของพ่อมดแม่มดและเทพธิดาทะเล Ponyo ใช้เวทมนตร์ของบิดาของเธอเพื่อเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นเด็กสาวและตกหลุมรักกับ Sosuke อย่างรวดเร็ว แต่การใช้เวทมนตร์ที่ทรงพลังเช่นนี้ทำให้เกิดความไม่สมดุลที่เป็นอันตรายในโลก เมื่อดวงจันทร์ขึ้นสู่พื้นดินอย่างรวดเร็วและพ่อของ Ponyo ส่งคลื่นอันยิ่งใหญ่ของมหาสมุทรไปหาลูกสาวของเขาเด็กสองคนเริ่มดำเนินการผจญภัยในชีวิตเพื่อช่วยโลกและเติมเต็มความฝันของ Ponyo ที่จะเป็นมนุษย์ The son of a sailor, 5-year old Sosuke lives a quiet life on an oceanside cliff with his mother Lisa. One fateful day, he finds a beautiful goldfish trapped in a bottle on the beach and upon rescuing her, names ...
7.7
IMDB: 7.7/10 94,432 votes
movie

Ponyo โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย 2008

2008