ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Callum Keith Rennie

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย 6.1
Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย JIGSAW เกมต่อตัดตาย เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอทความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมันภาคนี้ จิ๊กซอว์ยังใช้วิธีการทารุณเหยื่อชนิดที่คนดูต้องเกร็งและเล็บจิกเบาะ เช่น ขังเหยื่อไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยใบเลื่อย จากนั้นเหยื่อแต่ละคนต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ภายใน 1 นาที ในขณะเดียวกัน โซ่ที่ล่ามเหยื่อก็พยายามดึงพวกเขาเข้าไปหาใบเลื่อยมากยิ่งขึ้น,เข็มฉีดยาสามเล่มที่ซ่อนยาพิษไว้,บ่อมรณะที่พร้อมปล่อยของมีคมลงมาสับคนในบ่อ,อุปกรณ์สยองในตำนานอย่างเครื่องกระฉากหัวก็มีโผล่มาในตัวอย่างของภาคนี้ด้วย ที่สำคัญคือเราจะได้เห็นเหล่าเหยื่อมารวมตัวกัน และดิ้นรนหาทางรอดราวกับว่า นี่คือเรียลลิตี้เกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน
6.1
IMDB: 6.1/10 16,537 votes
movie

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย

2017
Full HD
Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา 6.3
Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา ไมเคิลเจนนิงส์เป็นอัจฉริยะที่ได้รับการว่าจ้างและจ่ายเงินให้กับ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อทำงานในโครงการที่มีความละเอียดอ่อนสูงหลังจากที่หน่วยความจำระยะสั้นของเขาถูกลบเพื่อให้เขาไม่สามารถละเมิดความมั่นคงได้ แต่เมื่อสิ้นสุดงานสามปีเขาบอกว่าเขาไม่ได้รับเงินเดือนและแทนที่จะได้รับซองจดหมายที่ลึกลับ ในเรื่องนี้เป็นหลักฐานที่เขาต้องหากันเพื่อหาสาเหตุที่เขาไม่ได้รับค่าตอบแทนและทำไมเขาอยู่ในน้ำร้อน Michael Jennings is a genius who's hired – and paid handsomely – by high-tech firms to work on highly sensitive projects, after which his short-term memory is erased so he's incapable of breaching security. But at the end of a three-year job, he's told he isn't getting a paycheck and instead receives a mysterious envelope. In ...
6.3
IMDB: 6.3/10 93,623 votes
movie

Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา

2003
Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 4.1
Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,785 votes
movie

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์

2015
Warcraft กำเนิดศึกสองพิภพ 6.9
Warcraft กำเนิดศึกสองพิภพ อาณาจักรอันเงียบสงบของ Azeroth ตั้งอยู่บนขอบของสงครามเนื่องจากอารยธรรมของมันต้องเผชิญหน้ากับผู้รุกรานที่น่ากลัว: นักรบนักรบหนีจากบ้านที่กำลังจะตายไปตั้งรกรากอีก ในฐานะที่เป็นพอร์ทัลเปิดการเชื่อมต่อกับสองโลกหนึ่งกองทัพต้องเผชิญกับการทำลายล้างและการสูญเสียใบหน้าอื่น ๆ จากฝ่ายตรงข้ามสองวีรบุรุษตั้งอยู่บนเส้นทางการปะทะกันซึ่งจะตัดสินชะตากรรมของครอบครัวผู้คนและที่บ้านของพวกเขา The peaceful realm of Azeroth stands on the brink of war as its civilization faces a fearsome race of invaders: orc warriors fleeing their dying home to colonize another. As a portal opens to connect the two worlds, one army faces destruction and the other faces extinction. From opposing sides, two heroes are set ...
6.9
IMDB: 6.9/10 196,867 votes
movie

Warcraft กำเนิดศึกสองพิภพ

2016
Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา 2003 6.3
Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา 2003 ไมเคิลเจนนิงส์เป็นอัจฉริยะที่ได้รับการว่าจ้างและจ่ายเงินให้กับ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อทำงานในโครงการที่มีความละเอียดอ่อนสูงหลังจากที่หน่วยความจำระยะสั้นของเขาถูกลบเพื่อให้เขาไม่สามารถละเมิดความมั่นคงได้ แต่เมื่อจบงานสามปีเขาบอกว่าเขาไม่ได้รับเงินเดือนและแทนที่จะได้รับซองจดหมายที่ลึกลับ ในเรื่องนี้เป็นหลักฐานที่เขาต้องหากันเพื่อหาสาเหตุที่เขาไม่ได้รับค่าตอบแทนและทำไมเขาอยู่ในน้ำร้อน Michael Jennings is a genius who's hired – and paid handsomely – by high-tech firms to work on highly sensitive projects, after which his short-term memory is erased so he's incapable of breaching security. But at the end of a three-year job, he's told he isn't getting a paycheck and instead receives a mysterious envelope. In ...
6.3
IMDB: 6.3/10 93,611 votes
movie

Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา 2003

2003
Memento ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ 2000 8.5
Memento ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ 2000 ทุกข์ทรมานกับการสูญเสียความทรงจำระยะสั้นหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะลีโอนาร์ดเชลบี embarks ในการแสวงหาที่น่ากลัวที่จะหาคนที่ถูกฆ่าตายที่ต่ำต้อยภรรยาของเขาในที่รกร้างซับซ้อนระทึกขวัญที่มีแพ็คมากกว่า knose ของเพชhangฆาต เพื่อดำเนินการตามแผนของเขา Shelby ได้เปิดโปง Polaroids ของผู้คนและสถานที่ต่างๆโดยจดบันทึกตามบริบทไว้ที่ด้านหลังของรูปภาพเพื่อช่วยในการค้นหาของเขาและเริ่มต้นความจำของเขา เขาแม้แต่รอยสักร่างกายของตัวเองในการหมดหวังหมดหวังที่จะจำ Suffering short-term memory loss after a head injury, Leonard Shelby embarks on a grim quest to find the lowlife who murdered his wife in this gritty, complex thriller that packs more knots than a hangman's noose. To carry out his plan, Shelby snaps Polaroids of people and places, jotting down ...
8.5
IMDB: 8.5/10 927,099 votes
movie

Memento ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ 2000

2000
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 4.1
Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015 เมื่อวิทยาลัยอาวุโส Anastasia Steele ก้าวเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องที่ป่วยของเธอเพื่อสัมภาษณ์นักธุรกิจที่โดดเด่นคริสเตียนเกรย์ในหนังสือพิมพ์มหาวิทยาลัยของพวกเขาเธอไม่ค่อยตระหนักถึงวิถีชีวิตของเธอ คริสเตียนเป็นลึกลับในขณะที่เขาเป็นคนรวยและมีอำนาจพบว่าตัวเองแปลกที่วาดไป Ana และเธอกับเขา แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ทางเพศ แต่เอน่าก็โหมกระหน่ำเข้ามาในเรื่อง - และรู้ว่าความคลั่งไคล้ทางเพศที่แท้จริงของคริสเตียนผลักดันขอบเขตของความเจ็บปวดและความสุข When college senior Anastasia Steele steps in for her sick roommate to interview prominent businessman Christian Grey for their campus paper, little does she realize the path her life will take. Christian, as enigmatic as he is rich and powerful, finds himself strangely drawn to Ana, and she to him. ...
4.1
IMDB: 4.1/10 249,303 votes
movie

Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ 2015

2015
Blade 3 Trinity เบลด 3 อำมหิตพันธุ์อมตะ 2004 5.9

Blade 3 Trinity เบลด 3 อำมหิตพันธุ์อมตะ 2004

2004