ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Andrew Brooke

The Bank Job เปิดตำนานปล้นบันลือโลก (2008) 7.3
The Bank Job เปิดตำนานปล้นบันลือโลก (2008) เทอร์รี่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ขนาดเล็กที่พยายามจะทิ้งอดีตอันร่มรื่นไว้เบื้องหลังและเริ่มสร้างครอบครัว มาร์เท่นเป็นนางแบบที่สวยงามจากเทอร์รี่ซึ่งรู้ว่าเทอร์รี่ไม่ใช่นางฟ้า เมื่อ Martine เสนอแผนการที่จะเข้าใจผิดได้ว่าเป็นธนาคารธนาคารเทอร์รี่ตระหนักถึงอันตราย แต่ตระหนักว่านี่อาจเป็นโอกาสแห่งชีวิต ขณะที่กลุ่มโจรลักลอบขโมยช่องโหว่เข้าไปในตู้เซฟที่ธนาคาร Lloyds พวกเขารู้ได้อย่างรวดเร็วว่านอกเหนือจากความมั่งคั่งนับล้านในกล่องมีความลับที่เกี่ยวข้องกับทุกคนจากแก๊งร้ายที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงลอนดอนไปจนถึงตัวเลขที่มีประสิทธิภาพของรัฐบาลและ แม้แต่พระราชวงศ์ แม้ว่าการปล้นจะทำให้ข่าวพาดหางทั่วอังกฤษเป็นเวลาหลายวันคำสั่งปิดปากของรัฐบาลทำให้การรายงานกรณีทั้งหมดต้องหยุดชะงักทันที Terry is a small-time car dealer trying to leave his shady past behind and start a family. Martine is a beautiful model from Terry's old neighbourhood who knows that Terry is no angel. When Martine proposes a foolproof plan to rob a bank, Terry recognises the danger but realises this ...
7.3
IMDB: 7.3/10 158,733 votes
movie

The Bank Job เปิดตำนานปล้นบันลือโลก (2008)

2008
THE MUMMY (2017) เดอะ มัมมี่ 5.5
THE MUMMY (2017) เดอะ มัมมี่ THE MUMMY (2017) เดอะ มัมมี่ เรื่องราวของ The Mummy ฉบับนี้ จะไม่มีความเกี่ยวข้องกับหนัง The Mummy ไตรภาคที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ แต่ภาพยนตร์เวอร์ชั่น 2017 จะเป็น “ตอนที่หนึ่ง ในจักรวาลหนังตัวประหลาด” หรือ “Universal Monsters” เมื่อเจ้าหญิงจากยุคอียิปต์โบราณ “อามาเนต์” (รับบทโดย Sofia Boutella) ที่ถูกทำให้กลายเป็นมัมมี่จากการก่อกบฎ สังหารฟาโรห์ และ ราชินี จนต้องถูกจับทำเป็นมัมมี่ทั้งเป็น และฝังไว้กลางทะเลทรายในอิรักเมื่อหลายพันปีก่อน จนกระทั่งมีการขุดค้นพบโลงศพหินโบราณของเธอ โดยการนำทีมของ “นิค มอร์ตั้น” (แสดงโดย Tom Cruise) นักโบราณคดีชาวอเมริกัน แต่ในระหว่างการขนย้าย ก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่ออามาเนตถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยด้วยมือของนิค และเมื่อเธอตื่นขึ้น ความวิบัติจึงบังเกิดกับคณะขนย้าย เครื่องบินถูกทำลาย และนิคที่น่าจะตายไปแล้วก็ฟื้นขึ้น พร้อมกับประสาทสัมผัสถึงเรื่องราวของอามาเนต
5.5
IMDB: 5.5/10 107,370 votes
movie

THE MUMMY (2017) เดอะ มัมมี่

2017
Full HD
Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ 2013 6.3
Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ 2013 เรื่องราวของสงครามโบราณที่เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อหนุ่มสาวมือใหม่เปิดประตูสู่โลกของเราโดยไม่เจตนาและการแข่งขันยักษ์ใหญ่ที่น่าสยดสยอง Unleashed บนโลกเป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ยักษ์ใหญ่พยายามที่จะเรียกคืนที่ดินที่พวกเขาเคยสูญเสียบังคับให้ชายหนุ่มแจ็คในการต่อสู้ในชีวิตของเขาที่จะหยุดพวกเขา การต่อสู้เพื่อราชอาณาจักรประชาชนและความรักของเจ้าหญิงผู้กล้าหาญนั้นเขาเผชิญหน้ากับนักรบที่ผ่านพ้นไปซึ่งเขาคิดว่ามีอยู่ในตำนานเท่านั้นและได้รับโอกาสที่จะกลายเป็นตำนานด้วยตัวเอง The story of an ancient war that is reignited when a young farmhand unwittingly opens a gateway between our world and a fearsome race of giants. Unleashed on the Earth for the first time in centuries, the giants strive to reclaim the land they once lost, forcing the young man, Jack into the battle of his life ...
6.3
IMDB: 6.3/10 113,600 votes
movie

Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ 2013

2013